Xem tuổi xông đất năm 2019 hợp với gia chủ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Xem tuổi xông đất năm 2019 hợp với gia chủ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992: Người đầu tiên đến đập đất nhà năm mới cho gia chủ sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả đó. Do vậy, gia chủ nên rất cẩn thận khi lựa chọn người đầu tiên đến nhà sau giao thừa. # Cách chọn tuổi xông đất năm 2019 hợp với gia chủ tuổi Nhâm Thân Bạn...

Xem tuổi xông đất năm 2019 hợp với gia chủ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992: Người đầu tiên đến đập đất nhà năm mới cho gia chủ sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả đó. Do vậy, gia chủ nên rất cẩn thận khi lựa chọn người đầu tiên đến nhà sau giao thừa.

# Cách chọn tuổi xông đất năm 2019 hợp với gia chủ tuổi Nhâm Thân

Bạn tuổi Nhâm Thân có viết rằng, vào đêm giao thừa giữa năm cũ và năm mới là lúc đánh dấu vận thế mới của con người và nơi sinh sống. Theo cha ông ta tin rằng, người đầu tiên đến xông đất nhà năm mới cho gia chủ sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả đó. Do vậy, gia chủ nên rất cẩn thận khi lựa chọn người đầu tiên đến nhà sau giao thừa.

Vì thế theo ông cha ta khi chọn tuổi xông nhà thì gia chủ nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương hợp với tuổi của gia chủ. Đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà phải tương sinh với người đến xông nhà. Và các tiêu chí để lựa chọn mời người đến xông đất đầu năm như sau:

 • + Những người nên mời: Nên mời người có đạo đức tốt, tốt vía, tính tình vui vẻ, rộng rãi, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra thì càng tốt.
 • + Những người không nên mời: Chủ nhà nên tránh mời những người đang có tang đến xông nhà. Nếu gia chủ có tang thì nên đi mừng tuổi từ trưa mùng 1 để tránh cho gia đình họ tránh điều xui xẻo. Phụ nữ có thai cũng nên kiêng không đi đâu trong những ngày đầu năm mới.
 • + Đối với chủ nhà là Nữ: Chủ nhà tuổi Nhâm Thân là nữ nên chọn khách xông đất có hành can Nhâm, Bính, Mậu ví dụ như Nhâm Tý, Nhâm Ngọ, Bính Thân, Bính Ngọ, Mậu Thân.
 • + Đối với chủ nhà là Nam: Chủ nhà tuổi Nhâm Thân là nam nên chọn khách xông đất có hành can Nhâm, Bính, Mậu, ví dụ như Nhâm Tý, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Mậu Ngọ.
 • + Lời khuyên: Nếu các tuổi xông nhà tốt nhất cho gia chủ tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có nhưng không thể đến xông nhà được thì gia chủ có thể tìm người có tuổi tam hợp với tuổi với gia chủ: Gia chủ tuổi Nhâm Thân thì nên mời các tuổi Tỵ, Tý, Thìn để mời đến xông nhà đầu năm 2019.

# Những tuổi hợp xông nhà đầu năm 2019 cho tuổi Nhâm Thân

Tra lịch âm sẽ đánh giá ngũ hành, thiên can, địa chi tuổi gia chủ, năm xông nhà với năm sinh từng tuổi. Từ đó sẽ đánh giá đưa ra số điểm và dựa vào đó để xét người xông nhà tốt nhất cho gia chủ tuổi Nhâm Thân năm 2019. Dưới đây là kết quả chi tiết các tuổi hợp, gia chủ nên chọn tuổi có số điểm càng cao càng tốt.

 • + Tuổi 1967 Đinh Mùi: 10/10
 • + Tuổi 2004 Giáp Thân: 9/10
 • + Tuổi 1997 Đinh Sửu: 9/10
 • + Tuổi 1952 Nhân Thìn: 8/10
 • + Tuổi 1996 Bính Tý: 8/10
 • + Tuổi 1982 Nhâm Tuất: 8/10

# Tuổi Nhâm Thân nên mặc gì vào đầu năm 2019 để gặp nhiều may mắn

Người tuổi Nhâm Thân sinh vào năm 1992 năm nay không muốn người khác can dự vào việc của mình, mong muốn tự lực cánh sinh, tự làm nên nghiệp lớn. Mặt khác do nhận tác động của trường khí trong năm, bạn có xu hướng “có mới nới cũ” khá rõ rệt, làm gì cũng tỏ ra nhiệt tình được chốc lát, rồi sau đấy bỏ bẵng không quan tâm, làm cho nhiều người thất vọng. Vậy tuổi Thân năm 2019 hợp màu gì? Để gia tăng thêm may mắn trong đầu năm 2019 cũng như trong cả năm Kỷ Hợi, bạn tuổi Thân nên sử dụng trang phục cũng như phụ kiện màu đen, vàng, xám chính là màu sắc may mắn của tuổi Thân, cụ thể.

 • + Ngày mồng 1: Nên chọn đồ màu trắng
 • + Ngày mồng 2: Nên mặc đồ màu vàng
 • + Ngày mồng 3: Nên mặc đồ màu ghi hoặc nâu

# Xem hướng tốt cho tuổi Nhâm Thân xuất hành đầu năm mới 2019

Sau khi đã chọn được tuổi nào xông đất hợp tuổi gia chủ. Thì bạn cần phải chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 cho gia chủ tuổi Nhâm Thân. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà lần đầu tiên tính từ lúc giao thừa. Gia chủ có thể xuất hành ngay sau khi giao thừa đi lễ chùa, lễ đền, xông nhà. Dưới đây là các hướng xuất hành tốt nhất 3 ngày tết với tuổi bạn.

 • + Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 5/2): xuất hành hướng Tây Bắc.
 • + Mùng 2 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 6/2): xuất hành hướng Đông Nam.
 • + Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Năm ngày 7/2): xuất hành hướng Đông Nam.

# Xem ngày giờ đẹp cho tuổi Nhâm Thân mở hàng đầu năm 2019 Kỷ Hợi

Quan niệm của người Việt xưa nay, ngày mở cửa hàng, khai trương đầu năm mới có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của gia chủ trong cả năm. Vì vậy, từ xưa đến nay, việc chọn ngày giờ mở hàng luôn rất được coi trọng. Năm mới đến, những người chủ cửa hàng, doanh nghiệp chọn được ngày tốt, giờ đẹp mở cửa hàng mà được vị khách đầu tiên hợp tuổi mua bán chóng vánh, sởi lởi thì tin rằng cả năm nhà chủ sẽ mua may bán đắt, chuyện làm ăn cũng thuận lợi và phát đạt hơn. Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm 2019 Kỷ Hợi:

 • + Mùng 4 tết nguyên đán (Thứ Sáu ngày 8/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).
 • + Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 9/2): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).
 • + Mùng 9 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 13/2): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Tóm tắt: Bài viết trên là những thông tin mang tính chất tham khảo dành cho bạn tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 đón đọc. Xem tuổi xông đất năm 2019 hợp với gia chủ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 là một việc rất quan trọng liên quan đến vận hạn cả năm của gia đình bạn, chính vì vậy hãy lựa chọn phù hợp và mời được người hợp tuổi đến để chơi nhà đâu năm nhé. Chúc gia đình bạn đón Tết vui vẻ, an khang thịnh vượng.

Tags: tuổi hợp xông đất 2019, xông đất 2019, chọn người xông đất 2019, xem người xông nhà 2019, tử vi tuổi nhâm thân 2019, giờ tốt đầu năm, hướng tốt đầu năm

Loading...

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm