SĐT đặt vé nhà xe tuyến Quỳ Hợp đi Đà Nẵng cập nhật mới nhất 2020

SĐT đặt vé nhà xe tuyến Quỳ Hợp đi Đà Nẵng cập nhật mới nhất 2019: Nhà xe Ba Thuỷ, Nhà xe Hùng Hiền, Nhà xe Thanh Hồng Sơn là những nhà xe giường nằm chạy tuyến Huyện Quỳ Hợp, Nghệ An đi vào Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn đọc tham khảo qua bài viết dưới đây. # SĐT đặt vé nhà xe Ba Thuỷ Là một trong những nhà tiên phong trong dich vụ vận...

SĐT đặt vé nhà xe tuyến Quỳ Hợp đi Đà Nẵng cập nhật mới nhất 2019: Nhà xe Ba Thuỷ, Nhà xe Hùng Hiền, Nhà xe Thanh Hồng Sơn là những nhà xe giường nằm chạy tuyến Huyện Quỳ Hợp, Nghệ An đi vào Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn đọc tham khảo qua bài viết dưới đây.

# SĐT đặt vé nhà xe Ba Thuỷ

Là một trong những nhà tiên phong trong dich vụ vận tải hành khách tại vùng Tây Bắc Xứ nghệ, Công ty cp Ba Thuỷ hay còn gọi là nhà xe Ba Thuỷ, có trụ sở chính tại Phường Quang Tiến, Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An. Từ những khó khăn đi lên, hiện tại công ty có 4 đầu xe giường nằm cao cấp chạy tuyến Nghĩa Đàn – Đà Nẵng từ bến xe khách Thị xã Thái Hoà đến bến xe trung tâm TP Đà Nẵng, và 1 đầu xe giường nằm cao cấp chạy tuyến Nghĩa Đàn – Hà Nội từ bến xe Thị xã Thái Hoà đến bến xe Nước Ngầm. Đây là một trong những nhà xe khách Đà Nẵng đi Nghệ An uy tín nhất hiện nay.

 • + Nghĩa Đàn Quỳ Hợp – Nghệ An đi Liên Chiểu – Đà Nẵng: Giờ xuất phát 16h hàng ngày
 • + Liên Chiểu – Đà Nẵng đi Nghĩa Đàn Quỳ Hợp – Nghệ An: Giờ xuất phát 20h hàng ngày

nhà xe ba thuỷ, nhà xe thanh hồng sơn, nhà xe hùng hiền, nhà xe đà nẵng nghệ an, vé xe tết 2020

Để các bạn nắm rõ hơn lộ trình của nhà xe Ba Thuỷ đi qua các tỉnh và huyện như sau Đà Nẵng – Huế – Quảng Trị – Quảng Bình – Hà Tĩnh – Vinh – Diễn Châu – Thái Hoà – Nghĩa Đàn. SĐT đặt vé xe Ba Thuỷ Đà Nẵng đi Nghệ An của từng tuyến đường mà các bạn muốn di chuyển 0948406969.

# SĐT đặt vé nhà xe Hùng Hiền

Nhà xe HÙNG HIỀN tuyến Quỳ Hợp – Vinh – Đà Nẵng đã có mặt trên hệ thống. Hệ thống đặt vé trực truyến và cổng thông tin vé xe khách lớn nhất Việt Nam với trên 1000 hãng xe. Bạn có thể dễ dàng so sánh bảng giá vé, lịch trình, số điện thoại, địa chỉ cũng như đánh giá về các hãng xe. Xekhachxanh.com nhằm phục vụ lợi ích chung của cộng đồng. Các thông tin trên web đã được kiểm chứng, tuy nhiên có thể thay đổi. Do vậy khách hàng cần liên hệ với nhà xe theo số diện thoại.

 • + BS: 37B – 021.42 ☼ 37B – 021.20
 • + Chuyên tuyến: Quỳ Hợp – Vinh – Đà Nẵng và ngược lại
 • + Giờ xuất bến: Quỳ Hợp 14h30, Vinh 19h30 vào Đà Nẵng
 • + BX. Đà Nẵng: Xuất bến Đà Nẵng 21h10
 • + Điện thoại: 0948 406969

# Cách đặt vé xe Thanh Hồng Sơn

Doanh nghiệp vận tải hành khách Thanh Hồng Sơn hay còn gọi là Nhà xe Thanh Hồng Sơn chạy tuyến từ Nghệ An đi Đà Nẵng chuyên phục vụ hành khách loại giường nằm 40 chỗ thoải mái, với đội ngũ nhân viên ân cần và tận tình của nhà xe sẽ giúp quý khách thêm phần hài lòng với chuyến đi của mình.nhà xe ba thuỷ, nhà xe thanh hồng sơn, nhà xe hùng hiền, nhà xe đà nẵng nghệ an, vé xe tết 2020 Hãy đến với nhà xe Thanh Hồng Sơn để có những trải nghiệm tuyệt vời. Mời các bạn đọc qua thông tin dưới đây để nắm rõ hơn hoạt động của nhà xe này nhé.

 • + Tuyến cố định: Quỳ Hợp – Nghĩa Đàn – Đô Lương – Huế – Đà Nẵng.
 • + Lộ trình: Quỳ Hợp – Nghĩa Đàn , Đường Hồ Chí Minh, Tân Kỳ , Đô Lương , Đường mới N5 , Đường 34 , Quán Hành – Vinh – Huế – Đà Nẵng và ngược lại.
 • + Thời gian từ Quỳ Hợp đi: 17h hằng ngày
 • + Thời gian từ Đà Nẵng về: 20h hằng ngày
 • + Điện thoại liên hệ đặt vé: 0948406969

Tóm tắt: Trên đây là top 3 nhà xe tuyến Quỳ Hợp đi Đà Nẵng uy tín nhất kèm sđt giá vé cập nhật mới nhất 2019. Chúc quý khách có được thông tin cần thiết cho chuyến hành trình của mình. Xem thêm cách đặt vé xe tết 2020.

Tags: nhà xe ba thuỷ, nhà xe thanh hồng sơn, nhà xe hùng hiền, nhà xe đà nẵng nghệ an, vé xe tết 2020

Loading...

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm