SĐT Xe Ba Thuỷ Limousine Vinh – Nghệ An – Đà Nẵng: Phòng Vip Giường Massage

SĐT đặt vé xe Ba Thuỷ tuyến Hà Nội - Nghệ An - Đà Nẵng: Các quý khách cư trú tại Huyện Nghĩa Đàn hoặc Thị xã Thái Hoà nếu muốn đi du lịch, khám bệnh hay đi công việc ở Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Quảng Nam - Hội An, thì chỉ với một cuộc điện thoại là các bạn đã có thể đặt được cho mình hoặc người thân những tấm vé đi xe giường nằm cao cấp mà không cần phải tìm đến tận phòng...

SĐT đặt vé xe Ba Thuỷ tuyến Hà Nội – Nghệ An – Đà Nẵng: Các quý khách cư trú tại Huyện Nghĩa Đàn hoặc Thị xã Thái Hoà nếu muốn đi du lịch, khám bệnh hay đi công việc ở Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Quảng Nam – Hội An, thì chỉ với một cuộc điện thoại là các bạn đã có thể đặt được cho mình hoặc người thân những tấm vé đi xe giường nằm cao cấp mà không cần phải tìm đến tận phòng vé. Hãy cùng Baodoisong.com.vn tìm hiểu cách đặt vé xe Ba Thuỷ qua bài viết dưới đây.


Thông báo khai trương Dòng xe Limousine 22 Phòng Vip giường Massage

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng vì sự quan tâm và ủng hộ Nhà xe Ba Thuỷ trong thời gian qua. Để đáp ứng nhu cầu và phục vụ quý khách hàng tốt hơn, chúng tôi xin vui mừng thông báo sau dịp Lễ Quốc Khánh 2/9 nhà xe Ba Thuỷ tuyến Thị xã Thái Hoà <=> Đà Nẵng chính thức khai trương Dòng xe mới 22 Phòng Vip giường Massage để phục vụ quý khách.

Nhà xe Ba Thuỷ niêm yết giá vé cho hành khách di chuyển bằng Dòng xe Limousine 22 phòng Vip là 350.000 đồng/phòng/người. Đặc biệt Nhà xe có phục vụ ăn nhẹ, nước uống cho quý khách. Chúng tôi hy vọng quý khách sẽ tìm thấy những phút giây thư giãn thoải mái và hài lòng tại Nhà xe Ba Thuỷ Limousine 22 phòng Vip.

Xin trân trọng cảm ơn!

LH đặt vé: 0978 88 66 19 – 0948 40 69 69


# Nhà xe Ba Thuỷ giải đáp những câu hỏi của khách hàng

STT Nội dung câu hỏi của Khách hàng Giải đáp phía nhà xe Ba Thuỷ
1 Nhà xe Ba Thuỷ có xe trung chuyển khách không?
Có, nhà xe Ba Thuỷ tuyến Đà Nẵng – Nghệ An có xe trung chuyển trên địa bàn Thị xã Thái Hoà, Huyện Nghĩa Đàn, Tp.Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam. Tuyến Hà Nội – Nghĩa Đàn – Thái Hoà có xe trung chuyển tại địa bàn Thị xã Thái Hoà, Huyện Nghĩa Đàn, đặc biệt có xe trung chuyển khách từ bến xe nước ngầm ra các bệnh viện trong địa bàn thành phố Hà Nội
2 Nhà xe Ba Thuỷ có xe đón khách tại sân bay Đà Nẵng không?
3 Giờ xuất phát của nhà xe Ba Thuỷ đi Đà Nẵng và ngược lại?
Nhà xe Ba Thuỷ có 3 chuyến từ Nghệ An vào Đà Nẵng và Đà Nẵng về Nghệ An mỗi ngày. Giờ xuất phát tại Thị xã Thái Hoà là 16h và 17h xe giường nằm, 19h xe phòng vip, các huyện khác trên tuyến đường sẽ được nhà xe hẹn giờ khi xe xuất phát. Giờ xuất phát tại Đà Nẵng là 20h cho xe phòng Vip và 20h30 cho xe giường nằm.
4 Giờ xuất phát của nhà xe Ba Thuỷ đi Hà Nội và ngược lại?
Nhà xe Ba Thuỷ có 1 chuyến từ Nghệ An đi Hà Nội và Hà Nội về Nghệ An. Giờ xuất phát tại Thị xã Thái Hoà: 20h30 mỗi ngày. Giờ xuất phát tại bến xe nước ngầm Hà Nội: 09h sáng mỗi ngày.
5 Nhà xe Ba Thuỷ có xe trung chuyển lên sân bay Nội Bài không?
Nhà xe Ba Thuỷ hiện tại chưa có xe trung chuyển khách lên sân bay nội bài, tuy nhiên nếu khách hàng yêu cầu thì nhà xe sẽ tìm kiếm hộ khách hàng phương tiện để di chuyển lên sân bay nội bài với chi phí hợp lý nhất.
6 Nhà xe Ba Thuỷ có wifi không?
7 Nhà xe Ba Thuỷ có khăn ướt và nước uống không?
8 Nhân viên phục vụ trên xe có hút thuốc không?
Không, nếu hành khách phát hiện nhân viên hút thuốc, vui lòng quay phim hoặc chụp hình và chuyển về page Đặt vé xe khách đà nẵng nghệ an để chúng tôi xử lý. Xin cảm ơn quý khách.
9 Nhà xe Ba Thuỷ có đón khác dọc đường không?
Nhà xe có đón khách dọc tuyến đường trên địa bàn tỉnh Nghệ An
10 Nhà xe Ba Thuỷ có nhà vệ sinh trên xe không?
Không. Mẫu xe giường nằm của Công ty Ba Thuỷ không có thiết kế nhà vệ sinh, trong chuyến hành trình nhân viên trên xe sẽ dừng đỗ tại các điểm cho khách hàng đi vệ sinh.
11 Nhà xe Ba Thuỷ có dừng ăn đêm không?
Tuyến Thái Hoà đi Hà Nội không đừng ăn đêm. Tuyến Thái Hoà đi Đà Nẵng có dừng ăn tối tại Hà Tĩnh, địa điểm ăn sạch sẽ và rất ngon đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

# SĐT Xe Ba Thuỷ Limousine Vinh – Nghệ An – Đà Nẵng

Thaco Mobihome – thương hiệu xe bus giường nằm cao cấp của Thaco, do Thaco nghiên cứu thiết kế và sản xuất lắp ráp tại nhà máy Bus – nhà máy xe bus hiện đại nhất Khu vực Đông Nam Á. Sự có mặt của các phiên bản xe giường nằm cao cấp này đã mang lại cơ hội trải nghiệm lý tưởng, sang trọng, tiện nghi và thoải mái cho hành khách trên mỗi chặng hành trình.

Hiện nay, Công ty CP Ba Thuỷ đã đầu tư thêm 02 chiếc Mobihome Luxury 22 giường(phòng buồng) với nội thất sang trọng – hiện đại – đầy đủ tiện nghi, được ví như những khoang hạng thương gia đẳng cấp để phục vụ quý khách chạy tuyến Nghệ An đi Đà Nẵng. Cụ thể xe limousine Mobihome Luxury 22 giường sẽ chạy cung đường từ Thị xã Thái Hoà, Nghĩa Đàn qua các huyện trong tỉnh Nghệ An gồm Quỳnh Lưu(trục đường QL48), Diễn Châu, Nghi Lộc(đường N5), Thành phố Vinh(đi đường tránh), tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và đến thành Phố Đà Nẵng.

 • + Thời gian xuất phát: 19h30 mỗi ngày tại Nghệ An
 • + Giá vé: Bạn liên hệ sđt nhà xe Ba Thuỷ để nắm được thông tin giá vé thời điểm hiện tại.
 • + SĐT đặt vé Limousine: 0978886619 – 0948406969
 • + Giá vé Thái Hoà, Nghĩa Đàn, Quỳnh Lưu, Diễn Châu: liên hệ 0978886619 – 0948406969
 • + Giá vé Vinh, Nam Đàn, Hưng Nguyên: liên hệ 0978886619 – 0948406969
 • + Thời gian xuất phát: 16h30 mỗi ngày tại Nghệ An, 20h30 mỗi ngày tại Đà Nẵng.
 • + Lưu ý: Giá vé không áp dụng vào các dịp lễ tết.

Mời bạn chiêm ngưỡng ngoại và nội thất của Xe Ba Thuỷ Limousine tuyến Thị xã Thái Hoà – Vinh – Đà Nẵng qua các hình ảnh dưới đây.

# Dịch vụ của xe Ba Thuỷ Hà Nội – Nghệ An – Đà Nẵng

Đảm bảo dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất giao thông đi lại. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành vận tải hành khách Nhà xe Ba Thuỷ tự hào là một trong những dịch vụ uy tín tại Nghệ An nói chung và Thị xã Thái Hoà, Nghĩa Đàn Quỳ Hợp nói riêng được hành khách trong và ngoài tỉnh đánh giá cao. Nhà xe cam kết sẽ mang đến cho quý khách những chuyến đi an toàn cà chất lượng tốt. Khi đặt vé xe và đến với nhà xe Ba Thuỷ, các bạn sẽ được sử dụng một số dịch vụ từ nhà xe như:

 • + Trung chuyển đón trả hành khách tận nơi theo yêu cầu
 • + Vận chuyển hàng hoá từ Nghệ An đi Đà Nẵng, Nghệ An đi Hà Nội, Đà Nẵng đi Nghệ An, Hà Nội đi Nghệ An.
 • + Đặt vé xe Ba Thuỷ Đà Nẵng đi Nghệ An online qua kênh facebook hoặc qua SĐT đặt vé + Wifi free, khăn lạnh, nước uống.
 • + Nhân viên và lái xe nhiệt tình, vui vẻ

Là một trong những nhà tiên phong trong dịch vụ vận tải hành khách tại vùng Tây Bắc Xứ nghệ, Công ty cp Ba Thuỷ hay còn gọi là nhà xe Ba Thuỷ, có trụ sở chính tại Phường Quang Tiến, Thị xã Thái Hoà, Tỉnh Nghệ An. Từ những khó khăn đi lên, hiện tại công ty có 4 đầu xe giường nằm cao cấp chạy tuyến Nghĩa Đàn – Đà Nẵng từ bến xe khách Thị xã Thái Hoà đến bến xe trung tâm TP Đà Nẵng, 1 đầu xe giường nằm cao cấp chạy tuyến Nghĩa Đàn – Hà Nội từ bến xe Thị xã Thái Hoà đến bến xe Nước Ngầm, 1 xe 16 chỗ Limousine cao cấp nhất hiện nay. Để nắm rõ hơn lộ trình, sđt và giờ xe chạy như thế nào, chúng ta hãy cùng xem qua phần dưới này, cụ thể như sau.

# SĐT đặt vé xe Ba Thuỷ tuyến Nghệ An – Đà Nẵng

Lộ trình của nhà xe Ba Thuỷ tuyến Đà Nẵng Nghệ An và ngược lại sẽ đi qua các tỉnh và huyện gồm Đà Nẵng – Huế – Quảng Trị – Quảng Bình – Hà Tĩnh – Vinh – Diễn Châu – Thái Hoà – Nghĩa Đàn.

 • + Lộ trình Nghệ An đi Đà Nẵng: Giờ xuất phát 16h hàng ngày
 • + Lộ trình Đà Nẵng đi Nghệ An: Giờ xuất phát 20h hàng ngày
 • + Lộ trình Nghệ An đi Tam Kỳ – Quảng Nam: Giờ xuất phát 17h hàng ngày
 • + Lộ trình Tam Kỳ – Quảng Nam đi Nghệ An: Giờ xuất phát 20h hàng ngày

Để tham gia hành trình trên, quý khách hãy liên hệ đặt vé để có giường nằm đẹp nhất theo sđt: 0978886619 – 0948406969

# SĐT đặt vé xe Ba Thuỷ tuyến Nghệ An – Hà Nội

Lộ trình của nhà xe Ba Thuỷ tuyến Hà Nội bến xe nước ngầm đi Nghệ An và ngược lại sẽ đi qua các tỉnh và huyện gồm Hà Nội, Ngã 3 Pháp Vân cầu giẽ, Ninh Bình, Bỉm Sơn, Hà Trung, TP. Thanh Hoá, Hoàng Mai, Cầu Giáp, Nghĩa Đàn, Thái Hoà.

 • + Lộ trình Nghĩa Đàn – Nghệ An đi Hà Nội: Giờ xuất phát 20h30 hàng ngày
 • + Lộ trình Hà Nội đi Nghĩa Đàn – Nghệ An: Giờ xuất phát 14h hàng ngày

Để tham gia hành trình trên, quý khách hãy liên hệ đặt vé để có giường nằm đẹp nhất theo sđt: 0913385510

# Thông tin giá vé xe Ba Thuỷ mới nhất hiện nay

Mời các bạn tham khảo thêm giá vé xe giường nằm cao cấp qua bảng dưới đây nhé. Trong bảng này có cả các giá vé đi chặng ngắn cho các bạn nắm rõ để khi lên xe không phải gặp các tình huống phiền phức về giá cả nhé.

Bảng giá vé xe Ba Thuỷ tuyến Nghệ An đi Đà Nẵng (xe giường nằm thường)

Lộ trình Quảng Nam Đà Nẵng Huế Quảng Trị Quảng Bình Hà Tĩnh Vinh Thái Hoà
Giá vé từ Thái Hoà đi 320.000 đ 280.000 đ 250.000 đ 200.000 đ 180.000 đ 150.000 đ 100.000 đ 0 đ
Giá vé từ Đà Nẵng đi 0 đ 0 đ 100.000 đ 150.000 đ 180.000 đ 200.000 đ 220.000 đ 280.000 đ

Bảng giá vé xe Ba Thuỷ tuyến Nghệ An đi Hà Nội:

Lộ trình Hà Nội Ninh Bình Thanh Hoá Hoàng Mai Thái Hoà
Giá vé từ Thái Hoà đi Hà Nội 170.000 đ 150.000 đ 120.000 đ 50.000 đ 0 đ
Giá vé từ Hà Nội về Nghệ An 0 đ 70.000 đ 120.000 đ 150.000 đ 170.000

 

# Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2021 Tân Sửu

Lịch nghỉ tết nguyên đán 2021 được nghỉ bao nhiêu ngày? Lịch nghỉ tết nguyên đán 2021 dự kiến cho học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng năm Tân Sửu. Để những ngày cuối năm được thuận lợi bạn nên tham khảo thêm về lịch nghỉ tết để có thể xắp xếp thời gian phù hợp cho công việc cũng như đi du lịch hoặc làm mới ngôi nhà thân yêu của mình. Năm Tân Sửu là năm con Trâu sẽ có mệnh Thổ.

Ngày 30 tết nhầm vào ngày 11/2 dương và ngày mùng 1 tết nhầm vào ngày 12/2.
Lịch nghỉ tết dự kiến là 9 ngày từ ngày 28 âm đến mùng 6 tết tức là là từ ngày 9/2 đến ngày 17/2 dương. Đêm giao thừa năm Tân Sửu 2021 tức nhằm vào ngày 11/02/2021 dương lịch đây là khoảng thời gian thiêng liêng nhất chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Chúc các bạn có những ngày nghỉ tết thật vui và ý nghĩa! Xem thêm các ngày nghĩ lễ còn lại trong năm :

 • + Ngày 1/1/2021 là Tết dương lịch nhằm vào ngày thứ sáu
 • + Ngày 21/4/2021 là ngày Giỗ Tổ Hùng Vương nhằm ngày 10/3 âm lịch vào ngày thứ Tư
 • + Ngày 30/4/2021 là ngày Thống nhất đất nước vào ngày thứ sáu
 • + Ngày 1/5/2021 là ngày Quốc Tế Lao Đông vào ngày thứ bảy
 • + Ngày 2/9/2021 là ngày Quốc Khánh nhằm vào ngày thứ năm.

Tóm tắt: Bài viết là thông tin về số điện thoại và cách đặt vé xe Ba Thuỷ Đà Nẵng đi Nghệ An, Hà Nội đi Nghệ An và ngược lại mà Báo đời sống Online sưu tầm chia sẻ đến quý bạn đọc. Hi vọng sẽ mang lại cho các bạn những thông tin bổ ích để có chuyến đi thật thuận lợi và vui vẻ.

Tags: đặt vé xe, đặt vé xe tết 2021, nhà xe ba thuỷ, ba thuỷ, xe giường nằm, nhà xe đà nẵng nghệ an, nhà xe hà nội nghệ an, thuê xe du lịch tại nghệ an, xe limousine vinh đà nẵng, xe limousine đà nẵng nghệ an

Loading...

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm