2 Bí quyết nấu món Vịt xào cay cực ngon như đầu bếp nhà hàng

2 Bí quyết nấu món Vịt xào cay cực ngon như đầu bếp nhà hàng: Cách nấu món vịt xào cay rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị 1 con vịt cỏ 1kg, hành tây, ớt chuông màu đỏ xanh lá tuỳ ý và gia vị gồm tương ớt, dầu hào, sa tế, tiêu. Sau khi đầy đủ nguyên liệu mời bạn thực hiện cách nấu món vịt xào cay theo hướng dẫn sau. # Cách làm món Thịt vịt quay xào cay siêu hấp dẫn Để món...

2 Bí quyết nấu món Vịt xào cay cực ngon như đầu bếp nhà hàng: Cách nấu món vịt xào cay rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị 1 con vịt cỏ 1kg, hành tây, ớt chuông màu đỏ xanh lá tuỳ ý và gia vị gồm tương ớt, dầu hào, sa tế, tiêu. Sau khi đầy đủ nguyên liệu mời bạn thực hiện cách nấu món vịt xào cay theo hướng dẫn sau.

# Cách làm món Thịt vịt quay xào cay siêu hấp dẫn

Để món thịt vịt không còn đơn điệu nữa bạn có thể dành thời gian chế biến thành món thịt vịt xào cay. Chắc chắn với món thịt vịt xào cay gia đình bạn sẽ có một bữa cơm hấp dẫn trong những ngày sẽ lạnh.vịt hầm bia, các món vịt kho, các món vịt nướng, vịt nấu măng, vịt nấu chao, vịt kho sả, vịt kho sả ớt ngon, vịt rang muối, thịt vịt, các món ngon từ thịt vịt

Nguyên liệu làm món Thịt vịt quay xào cay:

  • + Thịt vịt quay
  • + Ớt chuông xanh, đỏ
  • + Hành tây
  • + Dầu hào
  • + Sa tế
  • + Tương ớt

Cách làm món Thịt vịt quay xào cay:

Để có món thịt vịt quay xào cay ngon mà không có mùi hôi đặc trưng, bạn cần sơ chế nguyên liệu thịt vịt mua về làm sạch, cho quay vàng. Thịt vịt quay các bạn gỡ bỏ xương, lọc lấy phần thịt lườn nhiều nạc, thái thành những lát mỏng vừa ăn. Hành tây, ớt chuông xanh đỏ cắt khúc thành những miếng hình vuông. Băm nhỏ 1 ít hành tây để riêng.Pha hỗn hợp sốt theo tỉ lệ dầu hào, tương ớt, sa tế là 2:1:1/2. Sau khi sơ chế các nguyên liệu xong, bạn thực hiện nấu món vịt xào cay kiểu này như sau.

  • + Bước 1: Làm nóng chảo, rót dầu ăn rồi phi thơm phần hành tây đã băm.
  • + Bước 2: Trút thịt vịt quay vào xào, tưới hỗn hợp sốt đã pha lúc trước và đảo đều.
  • + Bước 3: Khi thịt đã ngấm gia vị, các bạn cho tiếp phần ớt và hành tây xào, đảo đều cho các nguyên liệu chín nhưng vẫn giữ được độ giòn.

# Bí quyết nấu Vịt xào cay kiểu nước sốt sền sệt

Trời mưa mà được thưởng thức món vịt nấu kiểu này thì đảm bảo cả gia đình bạn sẽ thích mê cho mà xem. Cách nấu món vịt xào cay rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị 1 con vịt cỏ 1kg, hành tây, ớt chuông màu đỏ xanh lá tuỳ ý và gia vị gồm tương ớt, dầu hào, sa tế, tiêu. Sau khi đầy đủ nguyên liệu mời bạn thực hiện cách nấu món vịt xào cay theo hướng dẫn sau.

  • + Bước 1: Lọc lấy thịt vịt, thái miếng nhỏ rồi ướp với 1 thìa tương ớt, 1 thìa dầu hào, sa tế trong khoảng 15 – 20 phút. Hành tây cắt miếng, ớt bỏ hạt cắt khoanh.
  • + Bước 2: Phi thơm hành rồi cho vịt vào đảo săn lại thì cho ớt, hành tây xào lên và nêm lại gia vị, đun đến khi chín là được. Xem thêm cách nấu cháo vịt cho bé.

Tóm tắt: Trên đây là 2 Bí quyết nấu món Vịt xào cay cực ngon như đầu bếp nhà hàng được Baodoisong.com.vn sưu tầm trên các trang mạng Top đầu về ẩm thực. Chúc bạn và gia đình thưởng thức món ăn ngon và vui vẻ bên nhau.

Tags: vịt xào cay, lưỡi vịt xào cay, chân vịt xào cay, vịt xào măng cay, cách làm vịt xào cay, vịt xào sả ớt cay, thịt vịt xào cay

Loading...
Có thể bạn quan tâm