Tuổi Thân sinh con năm 2020 bé trai hay gái sẽ mang lại may mắn cho bố mẹ?

Tuổi Thân sinh con năm 2020 bé trai hay gái sẽ mang lại may mắn cho bố mẹ? Cụ thể vợ chồng tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992, Canh Thân sinh năm 1980 có dự định sinh con năm 2020 bé sẽ thuộc cung mệnh gì? Tính cách của bé có hợp với bố mẹ không? Mệnh và cung của bé có xung khắc với bố mẹ không? Hãy cùng Baodoisong.com.vn giải đáp được những câu hỏi này qua bài viết dưới đây. # Tuổi Tý và...

Tuổi Thân sinh con năm 2020 bé trai hay gái sẽ mang lại may mắn cho bố mẹ? Cụ thể vợ chồng tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992, Canh Thân sinh năm 1980 có dự định sinh con năm 2020 bé sẽ thuộc cung mệnh gì? Tính cách của bé có hợp với bố mẹ không? Mệnh và cung của bé có xung khắc với bố mẹ không? Hãy cùng Baodoisong.com.vn giải đáp được những câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

# Tuổi Tý và tuổi Thân có hợp nhau không?

Tuổi Chuột có hợp với tuổi Khỉ không? Theo tử vi 12 con giáp, Tý và Thân là một cặp “xứng đôi vừa lứa”. Cả hai đều hài hước, dí dỏm và là trung tâm chú ý trong các bữa tiệc hoặc các hoạt động xã hội. Do vậy, họ thường có những khoảng thời gian thật thú vị bên nhau. Hai con giáp này đều có cái tôi cá nhân khá lớn, nhưng đây lại không phải là vấn đề lớn với cả đôi bên. Đôi khi, họ mâu thuẫn, cãi vã và cạnh tranh nhau nhưng rồi họ lại hóa giải mọi thứ theo cách rất hài hước và dễ chịu.tuổi thân sinh con năm 2020, sinh con năm 2020, sinh con trai 2020, sinh con gái 2020, tử vi 2020, tử vi tuổi thân 2020, nhâm thân, canh thân

Khi là đối tác kinh doanh, cả hai con giáp này đều năng động. Tý và Thân cùng chung quyền lực. Trong khi, tuổi Chuột có cái đầu sắc sảo trong làm ăn và kiếm tiền thì tuổi Khỉ cũng thích được nắm quyền lực trong tay. Điều thú vị là tuổi Chuột đủ khôn ngoan và khéo léo để cho tuổi Khỉ cảm thấy cũng đang nắm quyền. Nhìn chung, mục tiêu của Tý và Thân đều giống nhau vì vậy, họ dễ dàng hòa nhập để cùng phát triển.

# Tuổi Thân sinh con năm 2020 cung mệnh gì?

Trong năm 2020 này có rất nhiều cặp vợ chồng muốn sinh con và đang lên google tìm kiếm cách sinh con trai, cách sinh con gái để lập kế hoạch sinh con năm 2020, thế nhưng việc sinh con năm 2020 tuổi Canh Tý thuộc mệnh gì? Có tốt không? Sinh con gái hay con trai tháng nào thì tốt, hợp tuổi bố mẹ? Đó là những câu hỏi khá thắc mắc của các cặp vợ chồng muốn sinh con năm 2020 này.tuổi thân sinh con năm 2020, sinh con năm 2020, sinh con trai 2020, sinh con gái 2020, tử vi 2020, tử vi tuổi thân 2020, nhâm thân, canh thân

Và trước khi đi tìm hiểu tuổi Thân sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ không thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem bé trai gái chào đời trong năm 2020 Canh Tý từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 dương lịch bé sẽ thuộc mệnh gì, cung gì.

Sinh con năm 2020
Sinh con trai năm 2020 Sinh con gái năm 2020
Năm sinh dương lịch: 2020 Năm sinh dương lịch: 2020
Năm sinh âm lịch: Canh Tý Năm sinh âm lịch: Canh Tý
Quẻ mệnh: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh Quẻ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Mệnh ngũ hành: Bích Thượng Thổ Ngũ hành: Bích Thượng Thổ
Niên mệnh năm sinh: Kim Niên mệnh năm sinh: Thổ
Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) Hướng tốt: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)
Hướng xấu: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) Hướng xấu: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)
Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, tím, cam, Nâu, vàng, xanh sẫm Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, tím, cam, Nâu, vàng, xanh sẫm
Màu sắc kỵ: Xanh lá, xanh rêu, đen Màu sắc kỵ: Xanh lá, xanh rêu, đen
Con số hợp tuổi: 2, 6, 7 Con số hợp: 1, 4, 9

 

# 1992 tuổi Nhâm Thân sinh con năm 2020

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi 92 Nhâm Thân sinh con năm 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

  • + Bố sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân có mệnh Kiếm Phong Kim, cung Cấn, niên mệnh Thổ.
  • + Mẹ sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân có mệnh Kiếm Phong Kim, cung Đoài, niên mệnh Kim.

Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Đoài, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ.

Tuổi Nhâm Thân sinh con năm 2020
Phân tích Sinh con trai 2020 Sinh con gái 2020
Đánh giá về Mệnh Mệnh Cha và mẹ đều Dương Kim, mệnh Con Dương Thổ là tương sinh. Mệnh Cha và mẹ đều Dương Kim, mệnh Con Dương Thổ là tương sinh.
Đánh giá về Thiên Can Thiên Can cha mẹ đều là Nhâm, con là Canh vậy là Bình thường. Thiên Can cha mẹ đều là Nhâm, con là Canh vậy là Bình thường.
Đánh giá về Địa Chi Địa chi cha mẹ là Thân, con là Tý vậy là Tam hợp. Địa chi cha mẹ là Thân, con là Tý vậy là Tam hợp.
Đánh giá về Cung Cung cha là Cấn, mẹ là Đoài, con là Đoài. Theo đánh giá thì Cha và Con là Diên niên(tốt), Mẹ và Con là Phục vị(tốt). Cung Cha Cấn, cung mẹ Đoàn, cung Con Cấn. Cha và mẹ rất hợp với con.
Đánh giá về Thiên mệnh năm sinh Cha là Thổ, mẹ là Kim, con là Kim. Đánh giá là tuổi con tương sinh với tuổi Cha, tuổi con bình với tuổi mẹ. Cha Thổ, mẹ kim, con thổ. Cha và mẹ rất hợp với con.

Kết luận theo phân tích đánh giá ở trên, tuổi Nhâm Thân sinh năm 92 năm nay 29 tuổi rất thích hợp để sinh con năm 2020.

# 1980 tuổi Canh Thân sinh con năm 2020

Để giải đáp được câu hỏi người tuổi Canh Thân sinh con 2020 có hợp không? Tốt hay xấu? Mời các bạn tham khảo qua phân tích về mệnh, thiên can, địa chi, cung, thiên mệnh năm sinh của bố mẹ và con như sau.

  • + Bố sinh năm 1980 tuổi Canh Thân có mệnh Thạch Lựu Mộc, cung Khôn, niên mệnh Thổ.
  • + Mẹ sinh năm 1980 tuổi Canh Thân có mệnh Thạch Lựu Mộc, cung Tốn, niên mệnh Mộc.

Con trai sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, tức mạng Thổ, cung Đoài, niên mệnh năm sinh là Kim. Sinh con gái năm 2020, bé sẽ có tuổi Canh Tý, mệnh ngũ hành là Bích thượng Thổ, cung Cấn, niên mệnh năm sinh là Thổ.

Tuổi Canh Thân sinh con năm 2020
Phân tích Sinh con trai 2020 Sinh con gái 2020
Đánh giá về Mệnh Mệnh Cha và mẹ đều Dương Mộc, mệnh Con Dương Thổ là tương khắc. Mệnh Cha và mẹ đều Dương Mộc, mệnh Con Dương Thổ là tương khắc.
Đánh giá về Thiên Can Thiên Can cha mẹ đều là Canh, con là Canh vậy là Bình thường. Thiên Can cha mẹ đều là Canh, con là Canh vậy là Bình thường.
Đánh giá về Địa Chi Địa chi cha mẹ là Thân, con là Tý vậy là Tam hợp. Địa chi cha mẹ là Thân, con là Tý vậy là Tam hợp.
Đánh giá về Cung Cung cha là Khôn, mẹ là Tốn, con là Đoài. Theo đánh giá thì Cha và Con là Thiên y(tốt), Mẹ và Con là Lục sát(không tốt). Cung cha là Khôn, mẹ là Tốn, con là Cấn. Theo đánh giá thì Cha hợp với con những mẹ lại khắc con.
Đánh giá về Thiên mệnh năm sinh Cha là Thổ, mẹ là Mộc, con là Kim. Đánh giá là tuổi con tương sinh với tuổi Cha, tuổi con tương khắc với tuổi mẹ Cha là Thổ, mẹ là Mộc, con là Thổ. Theo đánh giá thì Cha hợp với con những mẹ lại khắc con.

Theo phân tích đánh giá ở trên, tuổi Canh Thân sinh năm 80 năm nay 41 tuổi không nên sinh con năm 2020.

Tóm tắt: Qua bài Phân tích trên chúng ta đã trả lời được việc tuổi Thân sinh con năm 2020 tốt hay xấu rồi phải không ạ? Quý bạn tuổi Nhâm Thân 1992, Canh Thân 1980 đều không hợp với tuổi của bé sinh năm 2020 vì thế nếu các bạn lên kế hoạch sinh con thì hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Tags: tuổi thân sinh con năm 2020, sinh con năm 2020, sinh con trai 2020, sinh con gái 2020, tử vi 2020, tử vi tuổi thân 2020, nhâm thân, canh thân

Loading...
Có thể bạn quan tâm