Tuổi Nhâm Thân nên mặc gì vào đầu năm 2019 để mang lại may mắn cho cả năm

Tuổi Nhâm Thân nên mặc gì vào đầu năm 2019 để mang lại may mắn cho cả năm: Việc mặc trang phục màu gì trong những ngày đầu năm mới có ý nghĩa quan trọng trong việc mang lại may mắn cả năm. Do đó bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về người tuổi Nhâm Thân nên mặc gì vào đầu năm 2019 mời các bạn tham khảo. # Tuổi Nhâm Thân nên mặc gì vào đầu năm 2019 Theo các chuyên...

Tuổi Nhâm Thân nên mặc gì vào đầu năm 2019 để mang lại may mắn cho cả năm: Việc mặc trang phục màu gì trong những ngày đầu năm mới có ý nghĩa quan trọng trong việc mang lại may mắn cả năm. Do đó bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về người tuổi Nhâm Thân nên mặc gì vào đầu năm 2019 mời các bạn tham khảo.

# Tuổi Nhâm Thân nên mặc gì vào đầu năm 2019

Theo các chuyên gia phong thủy người Trung Quốc, việc mặc trang phục màu gì trong những ngày đầu năm mới có ý nghĩa quan trọng trong việc mang lại may mắn cả năm. Do đó, nhiều người cũng rất quan tâm đến việc nên mặc trang phục màu gì trong những ngày đầu năm mới, nhằm có một năm an yên và nhiều may mắn. Theo họ, đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, cách chọn trang phục theo màu sắc của người tuổi Nhâm Thân 1992 phải là màu hợp với bản mệnh của mình.

12 con giáp nên mặc gì đầu năm 2019, tử vi tuổi nhâm thân năm 2019, màu đá quý hợp tuổi nhâm thân, tử vi tuổi thân 2019, màu may mắn 2019, tuổi nhâm thân 2019 hợp màu gìVậy tuổi Nhâm Thân năm 2019 hợp màu gì? Để gia tăng thêm may mắn trong đầu năm 2019 cũng như trong cả năm Kỷ Hợi, bạn tuổi Thân nên sử dụng trang phục cũng như phụ kiện màu trắng, vàng, xám chính là màu sắc may mắn của tuổi Nhâm Thân 92, cụ thể.

  • + Ngày mồng 1: Nên chọn đồ màu trắng
  • + Ngày mồng 2: Nên mặc đồ màu vàng
  • + Ngày mồng 3: Nên mặc đồ màu ghi hoặc nâu

# Cách chọn đá quý cho tuổi Nhâm Thân 1992

Theo tín ngưỡng của dân Gian, Đại Nhật Như Lai chính là vị thần hộ mệnh của tuổi Thân. Bằng cách vận dụng phong thủy hợp lý, người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 có thể dùng linh vật phong thủy, đá quý phong thủy để thu hút vận may, rước tài lộc vào nhà.

Tuổi Nhâm Thân sinh vào năm 1992 có ngũ hành năm sinh là Kiếm phong Kim. Chính vì vậy, nếu bạn muốn lựa chọn những vật dụng mang lại may mắn cho mình thì hãy tham khảo các loại đá quý để gắn kèm với trang sức dưới đây.

  • + Các loại đá quý nên sử dụng: Đeo các loại đá quý màu vàng, nâu (hành thổ) để được tương sinh (thổ sinh kim), như thạch anh tóc vàng, mắt hổ, thạch anh vàng, sapphire vàng. Hoặc các loại đá quý màu trắng, xám, ghi (hành kim) để được tương hợp, như thạch anh trắng, mã não trắng, sapphire ghi, tourmaline trắng, garnet trắng, topaz trắng.
  • + Các loại đá không nên dùng: Tránh đeo các loại đá quý màu xanh lá cây (hành mộc) vì kim khắc mộc, như: alexandrite, fancy diamond (kim cương màu), emerald ngọc lục bảo, garnet xanh, cẩm thạch, ngọc phỉ thúy, đá mặt trăng (loại có hiệu ứng ánh trăng xanh), peridot, sapphire xanh, tourmaline xanh, turquoise và zircon xanh.
  • + Các loại đá nên tránh xa: Tránh đeo các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím (hành hỏa) vì hỏa khắc kim, như: amber hổ phách, thạch anh ametrine, thạch anh citrine, thạch anh tím amethyst, fancy diamond (kim cương màu), garnet ngọc hồng lựu, kunzite, morganite, opal lửa, thạch anh hồng, ruby, sapphire hồng, đá mặt trời sunstone, topaz đỏ, tourmaline hồng, zircon (đỏ, cam, hồng).
  • + Lời khuyên: Ngoài một số loại đá quý có gam màu đỏ, xanh thì các bạn tuổi Nhâm Thân cũng không nên đeo các loại đá quý màu đen, xanh nước biển, xanh da trời (hành thủy) vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng (kim sinh thủy), như: aquamarine, iolite, lapis lazuli, sapphire lục, spinel lục, tanzanite, topaz xanh nước biển, zircon lục, thạch anh khói, thạch anh tóc đen.

Tóm tắt: Bài viết trên đây là những thông tin để các bạn tuổi Nhâm Thân sinh năm 92 tham khảo về việc lựa chọn trang phục mặc vào những ngày đầu năm mới nhằm mục đích mang lại may mắn tài lộc cho cả năm. Ngoài ra còn được Báo đời sống chia sẻ thêm cách chọn đá quý hợp tuổi Nhâm Thân để bạn sử dụng làm đồ trang sức cho mình. Chúc bạn tuổi Khỉ 1992 có một năm mới an khang thịnh vượng, phát lộc phát tài.

Tags: 12 con giáp nên mặc gì đầu năm 2019, tử vi tuổi nhâm thân năm 2019, màu đá quý hợp tuổi nhâm thân, tử vi tuổi thân 2019, màu may mắn 2019, tuổi nhâm thân 2019 hợp màu gì

Loading...

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm