Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng về sức khoẻ và may mắn

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng về sức khoẻ và may mắn: Tuổi Khỉ sinh năm 1956 năm 2019 là 64 tuổi. Những phụ nữ ở tuổi này đã nghỉ hưu và được sống vui vẻ bên con cháu. Tuy nhiên hôm nay chuyện mục tử vi của báo đời sống sẽ cùng bạn đọc tham khảo về thông tin tử vi năm 2019 của nữ mạng tuổi Bính Thân. # Tổng quát về tuổi Bính Thân nữ mạng sinh năm 1956 Tất cả...

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng về sức khoẻ và may mắn: Tuổi Khỉ sinh năm 1956 năm 2019 là 64 tuổi. Những phụ nữ ở tuổi này đã nghỉ hưu và được sống vui vẻ bên con cháu. Tuy nhiên hôm nay chuyện mục tử vi của báo đời sống sẽ cùng bạn đọc tham khảo về thông tin tử vi năm 2019 của nữ mạng tuổi Bính Thân.

# Tổng quát về tuổi Bính Thân nữ mạng sinh năm 1956

Tất cả mọi người đều cần dự đoán vận khí trong năm tới của mình để nắm rõ cát – hung và từ đó sẽ có những hành động cụ thể phù hợp với tình hình thực tiễn. Hiểu được nguyện vọng chính đáng thiết thực trên, baodoisong.com.vn luôn cung cấp đầy đủ, chi tiết, chính xác và kịp thời những thông tin dự đoán cho mọi lứa tuổi với mong muốn hỗ trợ mọi người có cuộc sống ngày càng thành công, thịnh vượng hơn.

tử vi 2019 tuổi bính thân nữ mạng, tử vi tuổi bính thân năm 2019 nữ mạng, tử vi 2019 tuổi thân, tử vi tuổi thân 2019, tuổi bính thân nên mặc màu gì đầu năm mới 2019, tuổi bính thân hợp màu gì năm 2019Nữ tuổi Bính Thân sinh năm 1956 năm 2019 là 64 tuổi. Sinh từ 12/02/1956 đến 30/01/1957. Có mệnh Hỏa mạng là dương nữ, sơn Hạ Hỏa – Lửa Dưới Núi. Tuổi Bính Thân có nhiều tốt đẹp. Số được hưởng nhiều phước lộc và có thể hưởng được công danh và phần sự nghiệp mau chóng. Vào tiền vận thì có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh vọng, trung vận về vấn đề tiền tài cũng khá tốt và hậu vận hưởng được giàu sang.

Tuổi Bính Thân, số có nhiều tốt đẹp về công danh cũng như sự nghiệp, có thể thành công về cuộc đời vào lúc hậu vận. Nữ mệnh Bính Thân bước sang năm 2019 sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống, hãy khám phá những bí mật này cùng với chúng tôi. Theo đó, để hiểu rõ thì mời quý cô sinh năm 1956 xem tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2019 tại đây.

# Tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng tốt hay xấu

Nữ mạng tuổi Bính Thân sinh năm 1956, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Sơn Hạ Hỏa, cung phi là Đoài. Năm 2019 sắp tới những người sinh năm 1956 sẽ bước sang tuổi 64. Tuổi Bính Thân có đặc điểm mệnh lý đó là can Bính thuộc hành Hỏa khắc chi Thân thuộc hành Kim nên vì vậy, trong cuộc sống họ thường phải trải qua rất nhiều gian truân, thử thách mới đến được thành công. Nữ mệnh tuổi Bính Thân thường gặp quý nhân trong cuộc sống, càng về hậu vận phúc tướng càng hiện rõ. Bên cạnh đó thì họ dễ mắc các bệnh về máu, dễ bị tai nạn giao thông hoặc lửa điện, cuộc sống nhiều thị phi, dễ dây dưa vướng mắc với các thủ tục hành chính, pháp luật.

Về công việc trong năm 2019, bạn tuổi Bính Thân 2019 nếu đang làm việc sẽ gặp may mắn trên con đường công danh, tài lộc. Nữ mệnh Bính Thân sang năm tới có cơ hội thăng tiến, được nhận bằng khen, huy chương, được tôn vinh, ca ngợi, nhiều người có thể thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, đẩy mạnh các hoạt động sản xuất, quảng cáo và thương mại. Từ đó, gây dựng nên những thương hiệu nổi tiếng, thu được nhiều của cải, trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo.

Về gia đạo, theo tử vi năm 2019 Bính Thân nữ mạng thấy trong gia đình, họ hàng có nhiều thanh niên tổ chức hôn lễ, con gái, cháu gái xuất giá phương xa. Vì thế nên cạnh niềm còn có nỗi buồn ly biệt. Nhiều người còn có hỷ tín về sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu, gia vận ngày càng hưng thịnh.

Tuy nhiên về sức khoẻ, Bính Thân khi bước sang năm 2019 cần đề phòng bệnh về máu huyết, tai nạn lửa điện, thương tích. Đặc biệt các bệnh như tim mạch, huyết áp, tai biến, đột quỵ, thần kinh, sức khỏe giới tính đều phải đề phòng. Chúng tôi xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng thấy nguyên nhân là do các sao Thiên Khôi, Phi Liêm, Hồng Loan, Thiên Hỷ chủ về những điều này.

# Xem vận hạn năm 2019 của tuổi Bính Thân nữ mạng

Theo các chuyên gia về tử vi người Trung Quốc khi xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng thì thấy bước sang năm tới thì cung hạn năm trên lá số Tử Vi sẽ dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Phục Binh, Tướng Quân, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Thiên Khôi, Cô Thần, Quả Tú, Thanh Long, Lưu Hà, Phi Liêm, Long Đức, Thiên Đức, Phúc Đức, Thiên Quan, Lộc Tồn.

Nữ mệnh Bính Thân tuổi Bính Thân 2019 sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao này là hung tinh trong hệ thống chín sao lưu động. Nó thường gây ra tai tiếng, thị phi, kiện tụng, có tang, hao tài tốn của, sức khỏe suy nhược. Cần đặc biệt đề phòng vào tháng 3, tháng 9 âm lịch.

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc, cung phi là Cấn. Năm Kỷ Hợi sắp tới sao Bát Bạch phi nhập trung cung nó tạo ra trường khí vô cùng may mắn, cát lợi vì sao này là đương kim vượng khí, hơn nữa lại là cát tinh trong hệ thống tam bạch cát tinh.

Ngoài ra khi xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng thấy cung Quan Lộc có các sao Thanh Long, Lưu Hà, Long Đức chủ về hanh thông may mắn này. Bên cạnh đó, họ còn gặp quý nhân nâng đỡ, nên công việc và cuộc sống rực rỡ thành công.

# Tử vi nữ mạng Bính Thân các tháng trong năm 2019

Theo tử vi 2019 tuổi Thân, tuổi Bính Thân nữ mạng phải hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích, đồ ăn cay nóng và giảm lượng muối trong thực phẩm. Tại sao? Vì sang năm tới nữ mệnh Bính Thân dễ mắc các bệnh về máu huyết, mà những chất trên khiến huyết áp tăng, máu lưu thông mạnh nên nguy cơ mắc bệnh cao, bệnh tình có chiều hướng nghiêm trọng. Ngoài ra, quý cô nên tập thể thao đều đặn thường xuyên theo chế độ tập luyện phù hợp mỗi ngày. Việc làm này tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn tới vận khí vì nó giúp ổn định sức khỏe, lạc quan về tinh thần, mẫn tiệp, sáng suốt về trí tuệ từ đó sẽ ngày càng thành công hơn trên con đường sự nghiệp và cuộc sống. Quý cố hãy tham khảo thêm vận hạn các tháng trong năm 2019 của mình.

 • + Xem bói tử vi nữ mạng Bính Thân tháng 1/2019: Nên đề phòng các bệnh về máu huyết và tai nạn. Nhiều người dễ mắc bệnh và bị bệnh khá nặng trong tháng này.
 • + Xem bói tử vi nữ mạng Bính Thân tháng 2/2019: Công danh, tài vận gặp nhiều hanh thông, thịnh vượng. Có quý nhân giúp đỡ nên hỷ sự, tin vui lần lượt ùa về.
 • + Xem bói tử vi nữ mạng Bính Thân tháng 3/2019: Nhiều người gặp vận may nên đầu tư đúng thời điểm và bội thu về lợi nhuận, doanh số.
 • + Xem bói tử vi nữ mạng Bính Thân tháng 4/2019: Nên đề phòng nhầm lẫn, sai sót về sổ sách, hóa đơn, chứng từ, hợp đồng. Nhầm lẫn này dễ gây thiệt hại về tài chính.
 • + Lá số tử vi Bính Thân nữ mạng tháng 5/2019: Trong tháng này nhiều người thăng tiến trong sự nghiệp, danh vọng, uy tín đều được nâng có và tích lũy được nhiều tài sản.
 • + Lá số tử vi Bính Thân nữ mạng tháng 6/2019: Nên đề phòng tình trạng nhầm lẫn về giấy tờ, hóa đơn, sổ sách, hợp đồng. Nhầm lẫn này dễ gây tổn thất. Một số người buôn lậu, làm ăn phi pháp dễ bị cơ quan pháp luật phát hiện và xử lý vi phạm, phải nộp phạt, đóng thuế, hao tài.
 • + Lá số tử vi Bính Thân nữ mạng tháng 7/2019: Tài vận và công danh trì trệ, bế tắc. Nhiều người bị hao tốn tiền bạc, tài sản. Nên tránh đầu tư quy mô lớn.
 • + Lá số tử vi Bính Thân nữ mạng tháng 8/2019: Tài vận hanh thông, có cơ hội phát triển mạnh. Nhiều người trở về trên những cỗ xe đầy kim ngân, tài bảo.
 • + Bói tử vi 2019 Bính Thân nữ mạng tháng 9: Trong tháng này nhiều người cần đề phòng các bệnh về máu, huyết áp, tim mạch và thần kinh. Nhiều người mất ngủ về đêm, lo âu, căng thẳng. Tài vận thì hanh thông, có nhiều tài sản tích lũy.
 • + Bói tử vi 2019 Bính Thân nữ mạng tháng 10: Đối với nữ mệnh thì tháng này cần đề phòng bệnh về thần kinh, mất ngủ, lo âu, sức khỏe giới tính. Tài vận và sự nghiệp thường có quý nhân trợ giúp.
 • + Bói tử vi 2019 Bính Thân nữ mạng tháng 11: Trong tháng này cần đề phòng bệnh về máu huyết, thị phi, tranh chấp, bị thương tích hoặc bệnh tật nặng phải phẫu thuật.
 • + Bói tử vi 2019 Bính Thân nữ mạng tháng 12: Tài vận hanh thông, công danh thăng tiến. Nhiều người phát triển sự nghiệp rất mạnh mẽ. Sự thành công của họ khiến nhiều người ghen tị, đố kỵ.

# Nữ mạng tuổi Bính Thân hợp màu gì năm 2019

Theo các chuyên gia về phong thuỷ phân tích, tuổi Bính Thân sinh năm 1956 nữ mạng hợp với màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây gì và kỵ màu sắc xanh nước biển hoặc đen. Chính vì vậy nếu tuổi này bạn dự định sửa nhà thì ngoài việc chọn ngày sửa nhà, chọn giờ xây nhà thì hãy tham khảo thêm việc chọn màu sắc sơn nội thất nhà mới. Hoặc nếu bạn muốn chọn màu cho bộ trang phục mặc vào đầu xuân năm mới Tết Kỳ Hợi 2019 thì hãy tham khảo ngay những tư vấn dưới đây.

 • + Màu trang phục mặc mồng 1,2,3 Tết: Áo dài màu đỏ, áo dài màu vàng, áo dài màu xanh lá cây
 • + Màu túi xách mặc đầu năm: Màu hồng, cam hoặc tím
 • + Màu giầy dép guốc đi đầu năm: Màu trắng, màu hồng

Tóm tắt: Trên đây là bài viết xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng về sức khoẻ và may mắn. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho nữ mạng tuổi Bính Thân tham khảo để giúp cho vận hạn trong năm Kỷ Hợi được tươi mới và gặp nhiều may mắn hơn.

Tags: tử vi 2019 tuổi bính thân nữ mạng, tử vi tuổi bính thân năm 2019 nữ mạng, tử vi 2019 tuổi thân, tử vi tuổi thân 2019, tuổi bính thân nên mặc màu gì đầu năm mới 2019, tuổi bính thân hợp màu gì năm 2019

Loading...
Có thể bạn quan tâm