Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng chi tiết các tháng trong năm

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng chi tiết các tháng trong năm: Đối với tuổi quý ông Bính Thân năm Kỷ Hợi là một năm tương đối khó, tất cả mọi việc ngoại giao hay công việc đều gặp nhiều bất lợi. Tuy tuổi tác đã cao nhưng tình cảm lúc nào cũng mặn nồng. # Tổng quát về tuổi Bính Thân nam mạng sinh năm 1956 Người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 năm 2019 là 64 tuổi. Sinh từ...

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng chi tiết các tháng trong năm: Đối với tuổi quý ông Bính Thân năm Kỷ Hợi là một năm tương đối khó, tất cả mọi việc ngoại giao hay công việc đều gặp nhiều bất lợi. Tuy tuổi tác đã cao nhưng tình cảm lúc nào cũng mặn nồng.

# Tổng quát về tuổi Bính Thân nam mạng sinh năm 1956

Người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 năm 2019 là 64 tuổi. Sinh từ 18/02/1958 đến 07/02/1959. Mộc mạng là dương nam, bình địa mộc – Cây ở đồng bằng.

tử vi tuổi bính thân năm 2019 nam mạng, tử vi tuổi bính thân 2019, tử vi 2019 tuổi bính thân nam mạng, tử vi 2019 tuổi bính thân, tử vi tuổi thân 2019, tử vi 2019 tuổi thân, tuổi bính thân hợp màu gì năm 2019, chọn màu mua xe hợp tuổi bính thânXem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân thấy rằng những người tuổi Bính Thân nam mạng gặp nhiều điều phiền muộn vào tiền vận nhưng bước sang trung vận sẽ gặp nhiều may mắn, hậu vận sẽ được hưởng an nhàn, hạnh phúc. Những người này có số được hưởng thọ từ 71 tuổi đến 79 tuổi. Nếu ai ăn ở hiền lành, tích nhiều phúc đức thì tất được tăng kỷ.

Những người sinh vào các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì cuộc đời sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên. Còn những ai sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì chuyện tình duyên sẽ thay đổi hai lần trong cuộc đời. Chuyện tình duyên sẽ không có sự thay đổi nào, vợ chồng chung sống hạnh phúc đến trọn đời nếu bạn sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

# Tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng tốt hay xấu

Theo tử vi 2019, phần gia đạo tuổi Bính Thân 1956 trong năm 2019 thì đối với tuổi quý ông Bính Thân năm Kỷ Hợi là một năm tương đối khó, tất cả mọi việc ngoại giao hay công việc đều gặp nhiều bất lợi. Tuy tuổi tác đã cao nhưng tình cảm lúc nào cũng mặn nồng. Nói đến khía cạnh tài chính, tiền bạc tuy làm ra được nhưng chi tiêu còn nhiều hơn.

Về chuyện tình cảm của tuổi Bính Thân năm Kỷ Hợi 2019. Vợ con, tài sản sẵn có, ảnh hưởng nhiều đến đời sống của Quý Bạn, góp phần hóa giải những hư hại. Dễ sinh nhiều chuyện trái ý, nghịch lòng làm nảy sinh ý xấu muốn trả thù, muốn hại người. Đây là ý nghĩ không tốt, gây hại lớn cho bản thân, tổn phần âm đức. Có khi, không hại được người, còn bị người hại.

Quý Bạn là người hiền lương, trung chính, đừng vì một việc trái ý mà hành động thiếu suy nghĩ, để rồi phải hối hận. Riêng về gia đình, tình cảm, nắm nay, có đủ vui buồn, con cái có người thành công trong sự nghiệp, có lợi về nhà cửa, đất điền, nhưng cần quan tâm đến con cháu nhiều hơn, có thể xảy ra nhiều việc buồn lòng vì bệnh nạn. Tuy nhiên, mọi việc không có gì trầm trọng.

Về chuyện sức khoẻ, quý ông năm nay chú ý tuyệt đối về sức khỏe, chân tay cẩn thận. Theo tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng, quý ông sẽ gặp hạn Tam Kheo đây là một Tiểu Hạn không đáng lo. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vận hạn trong năm Kỷ Hợi của quý ông tuổi Bính Thân qua phần tiếp theo.

# Xem vận hạn năm 2019 của tuổi Bính Thân nam mạng

Năm 2019 tuổi Bính Thân 1956 nam mạng được sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là một Hung Tinh chủ mang lại những vận hạn về thị phi.

Hung tinh của nam giới thường đem lại điều dữ, không may, liên quan, đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bệnh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài. Nhiều chuyện phiền muộn, sầu bi, Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Người nào mạng Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mạng khác vì sao này thuộc Kim.

Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ. Vận niên năm 2019 tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm nay là XẤU là Cẩu Cuồng Phong.

# Tử vi nam mạng Bính Thân các tháng trong năm 2019

Theo các dự đoán của tử vi 2019 ở trên, nhìn chung các mặt năm nay gia đạo tương đối bình an, riêng Quý Bạn nên cẩn thận trong quan hệ, luôn giữ tâm lành, ý thiện trong bất cứ hoàn cảnh nào, sẽ không có gì gây khó khăn, phiền não, cuộc sống vẫn an bình, rất tốt đối với Quý Bạn, sắp vào hưu trí. Quý bạn cần tham khảo về tử vi trong 12 tháng năm 2019 dưới đây.

 • + Xem bói tử vi tuổi Bính Thân Tháng 1/2019: Rối rắm, bất lợi về giấy tờ, hợp đồng. Mưu sự toại lòng. Tài lộc tăng tiến.
 • + Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng tháng 2/2019: Nhiều may mắn. Gia đình có chuyện vui mừng. Công việc thuận lợi, tốt đẹp.
 • + Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng tháng 3/2019: Có đi xa, di chuyển nhiều hay đổi thay chỗ ở. Công việc thuận lợi hơn. Có quyền hành, nhưng không nên toan tính lớn. Gia đạo yên vui, thuận hòa. Phòng bệnh nạn có thể phải phạm đến thân.
 • + Lá số tử vi tháng 4/2019 tuổi Bính Thân nam mạng: Công việc bình thường. Có chuyện buồn thương, lo lắng.
 • + Lá số tử vi tháng 5/2019 tuổi Bính Thân nam mạng: Công việc trước hanh thông, sau bế tắc. Có lợi về văn thư giấy tờ. Gia đình có những bất hoà, đau ốm.
 • + Bói tử vi 2019 nam mạng tuổi Bính Thân tháng 6: Sức khoẻ suy yếu. Nhiều lo âu phiền muộn. Phòng tiểu nhân tìm cách hạ giảm uy tín, danh dự. Có ốm đau, nhưng cũng chóng bình phục.
 • + Bói tử vi 2019 nam mạng tuổi Bính Thân tháng 7: Có lợi về nhà cửa đất điền. Tiền bạc tiêu hao. Gia đình hưng vượng.
 • + Bói tử vi 2019 nam mạng tuổi Bính Thân tháng 8: Có tin buồn trong thân tộc. Tiền bạc tiêu hao ngoài dự trù. Nhiều lo âu.
 • + Luận tử vi tuổi Bính Thân nam mạng tháng 9/2019: Sức khoẻ suy ốm đau hay tai nạn.
 • + Luận tử vi tuổi Bính Thân nam mạng tháng 10/2019: Nhiều may mắn, quý nhân giúp đỡ. Công việc trước khó, sau dễ. Tài lộc vượng phát.
 • + Dự báo tử vi nam mạng tuổi Bính Thân tháng 11/2019: Đề phòng kẻ xấu phá hoại, lường gạt. Công việc thay đổi nhanh chóng. Trong may có rủi.
 • + Dự báo tử vi nam mạng tuổi Bính Thân tháng 12/2019: Lộc tài phong túc. Có đổi thay chỗ ở, công việc hay đi xa, di chuyển nhiều. Phòng tai nạn và mất mát tiền bạc.

# Nam mạng tuổi Bính Thân hợp màu gì năm 2019

Theo các chuyên gia về phong thuỷ phân tích, tuổi Bính Thân sinh nămm 1956 hợp với màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây gì và kỵ màu sắc xanh nước biển hoặc đen. Chính vì vậy nếu tuổi này bạn dự định sửa nhà thì ngoài việc chọn ngày sửa nhà, chọn giờ xây nhà thì hãy tham khảo thêm việc chọn màu sắc sơn nội thất nhà mới.

 • + Màu sơn nội thất nhà hợp tuổi Bính Thân: Sơn phòng ngủ tông màu đỏ, cam. Phòng khách tông màu cam, vàng.
 • + Màu mua xe hợp mệnh tuổi Bính Thân: Tuổi Bính Thân nếu có nhu cầu mua xe thì hãy chọn màu đỏ hoặc màu vàng.

Tóm tắt: Trên đây là bài viết về xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng về các tháng trong năm. Ngoài ra Báo đời sống còn đưa thêm những thông tin về màu may mắn năm 2019 cho tuổi Bính Thân để các bạn tham khảo. Chúc các bạn tuổi Bính Thân năm mới gặp nhiều may mắn và an lành.

Tags: tử vi tuổi bính thân năm 2019 nam mạng, tử vi tuổi bính thân 2019, tử vi 2019 tuổi bính thân nam mạng, tử vi 2019 tuổi bính thân, tử vi tuổi thân 2019, tử vi 2019 tuổi thân, tuổi bính thân hợp màu gì năm 2019, chọn màu mua xe hợp tuổi bính thân

Loading...
Có thể bạn quan tâm