Số điện thoại xe A Vương tuyến Đà Nẵng <=> Quảng Ngãi

Số điện thoại xe A Vương tuyến Đà Nẵng <=> Quảng Ngãi: 0989 540 959 - 0915 966 523. Nhà xe A.Vương được biết đến là một hãng vận tải hành khách khá mới mẻ trên tuyến đường Quảng Ngãi – Đà Nẵng. Trên tuyến đường phía Nam Trung Bộ này, có khá nhiều nhà xe khai thác để phục vụ khách hàng đi lại, vậy liệu chất lượng nhà xe A.Vương có tốt như mọi người mong đợi hay không? ...

Số điện thoại xe A Vương tuyến Đà Nẵng <=> Quảng Ngãi: 0989 540 959 – 0915 966 523. Nhà xe A.Vương được biết đến là một hãng vận tải hành khách khá mới mẻ trên tuyến đường Quảng Ngãi – Đà Nẵng. Trên tuyến đường phía Nam Trung Bộ này, có khá nhiều nhà xe khai thác để phục vụ khách hàng đi lại, vậy liệu chất lượng nhà xe A.Vương có tốt như mọi người mong đợi hay không?

# Số điện thoại xe A Vương tuyến Đà Nẵng <=> Quảng Ngãi

Nhà xe A.Vương được biết đến là một hãng vận tải hành khách khá mới mẻ trên tuyến đường Quảng Ngãi – Đà Nẵng. Trên tuyến đường phía Nam Trung Bộ này, có khá nhiều nhà xe khai thác để phục vụ khách hàng đi lại, vậy liệu chất lượng nhà xe A.Vương có tốt như mọi người mong đợi hay không?xe khách quảng ngãi đi đà nẵng, xe giường nằm quảng ngãi đà nẵng, xe limousine quảng ngãi đà nẵng, xe limousine đà nẵng quảng ngãi, xe khách quảng ngãi, xe 16 chỗ quảng ngãi đà nẵng, xe đà nẵng quảng ngãi Để giải đáp thắc mắc trên, Baodoisong xin cung cấp một số thông tin về nhà xe cho mọi người lựa chọn trong hàng loạt các lựa chọn xe đi Quảng Ngãi – Đà Nẵng.

  • + Thời gian xuất phát: 11h30 từ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng, 16h30 từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi.
  • + Số điện thoại nhà xe A Vương: 0989 540 959 – 0915 966 523
  • + Giá vé : 200.000VNĐ/1 khách/ 1 lượt. Bao gồm Vé xe di chuyển từ Quãng Ngãi đến Đà Nẵng 160.000 đồng; DV đón tận nhà 20.000đồng; Dịch vụ trả tận nhà 20.000 đồng.
  • + Phương châm hoạt động: Đúng giờ – Đúng giá – Đúng chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh những ưu điểm bên trên thì nhà xe đà nẵng quảng ngãi A Vương vẫn còn khuyết điểm nhỏ đó là hiện tại chỉ mới có một xe duy nhất nên vẫn chưa thể đáp ứng hết nhu cầu của hành khách, đặc biệt là các dịp lễ tết. Để tránh tình trạng hết vé, hành khách nên đặt vé trước để đảm bảo dịch vụ tốt nhất.

Tóm tắt: Trên đây là Số điện thoại xe A Vương tuyến Đà Nẵng <=> Quảng Ngãi kèm lịch trình và địa chỉ các phòng vé, hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có một chuyến hành trình vui vẻ cùng nhà xe đà nẵng quảng ngãi A Vương.

Tags: xe a vương, xe 16 chỗ a vương, xe đà nẵng quảng ngãi, xe quảng ngãi đà nẵng, đặt vé xe, số điện thoại nhà xe a vương, giá vé xe nhà a vương, xe a vương quảng ngãi chạy buổi sáng hay tối

Loading...
Có thể bạn quan tâm