Xem hướng tốt xuất hành đầu năm 2019 cho tuổi Nhâm Thân để cả năm thuận lợi

Xem hướng tốt xuất hành đầu năm 2019 cho tuổi Nhâm Thân để cả năm thuận lợi: Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà lần đầu tiên tính từ lúc giao thừa. Gia chủ có thể xuất hành ngay sau khi giao thừa đi lễ chùa, lễ đền, xông nhà. # Hướng tốt xuất hành đầu năm 2019 cho tuổi Nhâm Thân Khi ra khỏi nhà vào ngày đầu năm mới, bạn cần phải chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 cho gia chủ...

Xem hướng tốt xuất hành đầu năm 2019 cho tuổi Nhâm Thân để cả năm thuận lợi: Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà lần đầu tiên tính từ lúc giao thừa. Gia chủ có thể xuất hành ngay sau khi giao thừa đi lễ chùa, lễ đền, xông nhà.

# Hướng tốt xuất hành đầu năm 2019 cho tuổi Nhâm Thân

Khi ra khỏi nhà vào ngày đầu năm mới, bạn cần phải chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 cho gia chủ tuổi Nhâm Thân. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà lần đầu tiên tính từ lúc giao thừa. Gia chủ có thể xuất hành ngay sau khi giao thừa đi lễ chùa, lễ đền, xông nhà. Dưới đây là các hướng xuất hành tốt nhất 3 ngày tết với tuổi bạn.

 • + Mùng 1 tết ngày 5/2: xuất hành hướng Tây Bắc.
 • + Mùng 2 tết ngày 6/2: xuất hành hướng Đông Nam.
 • + Mùng 3 tết ngày 7/2: xuất hành hướng Đông Nam.

# Hướng xuất hành cho tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 nam mạng là sự cố định, nhưng từ xưa tới nay nhân định vốn thắng thiên. Thế nên, các bạn sinh năm 1992 hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh của chính mình. Để làm được điều này thì trước hết bạn phải nắm được thiên cơ, nắm được tương lai của mình. Tuổi Nhâm Thân nam mạng có mạng Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm), sao La Hầu ốm đau, Hạn Tam Kheo Xây xát tay chân, vận niên Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu, thiên can Nhâm gặp Kỷ Bình Hòa, thuận thành, địa chi Thân gặp Hợi Lục Hại, phá hoại, thương tật, khó khăn. Xuất hành Ngày mồng 1 tết cụ thể như sau.

 • + Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)
 • + Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
 • + Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • + Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; kỵ màu: Đen, Đỏ.

# Hướng xuất hành cho tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2019 có sao Kế Đô chiếu mạng và gặp hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh là một hung tinh của nữ giới, sao này chủ về hoa tài, tốn của, bệnh tật, thị phi,… Còn hạn tuổi cũng là một đại hạn chỉ về hao tài tốn của và bệnh tật. Xem tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Thân thì cả vận niên và ngũ hành đi vào khắc xuất đều xấu. Điều này dự báo một năm với rất nhiều khó khăn, vất vả của người sinh năm 1992. Ngày mồng 1 tết Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương) bạn nên.

 • + Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
 • + Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
 • + Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Xanh.

Tóm tắt: Trên đây là những thông tin tham khảo về hướng tốt xuất hành đầu năm 2019 cho tuổi Nhâm Thân để cả năm thuận lợi. Chúc các bạn có một năm mới an khang thịnh vượng và tràn ngập tài lộc.

Tags: xem hướng xuất hành đầu năm, tuổi nhâm thân 2019, tử vi tuổi nhâm thân 2019, tuổi nhâm thân 2019 nam mạng, tuổi nhâm thân 2019 nữ mạng, tử vi 2019

Loading...

  Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm