Tìm hiểu gà kho gừng ăn với canh gì ngon nhất?

Tìm hiểu gà kho gừng ăn với canh gì ngon nhất? Nếu trưa nay bạn dự định sẽ làm món gà kho gừng đãi cả nhà thưởng thức và đang băn khoăn không biết nên nấu món mặn từ thịt gà này ăn kèm với canh gì thì hợp? Câu trả lời rất đơn giản đó chính là gà kho gừng ăn với canh Bầu. Và dưới đây là công thức nấu canh bầu ăn kèm gà kho gừng mời các bạn tham khảo. # Gà kho gừng ăn với...

Tìm hiểu gà kho gừng ăn với canh gì ngon nhất? Nếu trưa nay bạn dự định sẽ làm món gà kho gừng đãi cả nhà thưởng thức và đang băn khoăn không biết nên nấu món mặn từ thịt gà này ăn kèm với canh gì thì hợp? Câu trả lời rất đơn giản đó chính là gà kho gừng ăn với canh Bầu. Và dưới đây là công thức nấu canh bầu ăn kèm gà kho gừng mời các bạn tham khảo.

# Gà kho gừng ăn với canh gì ngon nhất?

Nếu trưa nay bạn dự định sẽ làm món gà kho gừng đãi cả nhà thưởng thức và đang băn khoăn không biết nên nấu món mặn từ thịt gà này ăn kèm với canh gì thì hợp? Câu trả lời rất đơn giản đó chính là gà kho gừng ăn với canh Bầu nấu tôm. Và dưới đây là công thức nấu canh bầu nấu tôm ăn kèm gà kho gừng mời các bạn tham khảo.

  • + Nguyên liệu nấu canh bầu với tôm: 1 quả bầu, tôm khô, hành tím, nước mắm hạt nêm, ngò.
  • + Bước 1: Ngâm tôm khô với nước nóng cho tôm nở ra sau đó rửa sạch rồi băm hoặc giã nhỏ.
  • + Bước 2: Gọt vỏ, cắt bầu thành miếng dạng sợi lớn vừa ăn.
  • + Bước 3: Phi thơm hành khô rồi cho tôm vào xào qua với một chút nước mắm. Sau đó, đổ nước vào đun sôi.
  • + Bước 4: Thả bầu vào và đun đến khi bầu mềm thì nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

# 3 mâm cơm ngon với món chính Gà Kho Gừng

Một mâm cơm ngon phải đầy đủ món chính, món phụ và món canh. Chính vì vậy khi các bạn dự định làm món gà kho gừng là món chính thì nên ăn với món canh gì để thơm ngon trọn vị và hấp dẫn mâm cơm nhất. Dưới đây là một số gợi ý về mâm cơm ngon với món chính là Gà Kho Gừng mời bạn đọc tham khảo.

Mâm cơm gia đình ngon Món chính Món phụ Nước chấm Món canh
Mâm cơm số 1 Gà kho gừng Rau muống xào tỏi, đậu phụ chiên Mắm tôm Canh tôm nấu bầu
Mâm cơm số 2 Gà kho gừng Tôm tít hấp bia Muối ớt xanh Canh rau ngót giò sống
Mâm cơm số 3 Gà kho gừng Cá thu sốt cà chua Nước mắm tỏi ớt Canh rau dền đỏ

Tóm tắt: Trên đây là những gợi ý món gà kho gừng ăn với canh gì ngon nhất. Bạn hãy lưu lại những mâm cơm mà Báo đời sống giới thiệu ở trên để thực hiện nấu đã gia đình thưởng thức nhé. Chúc bạn thành công và cả nhà ngon miệng. Xem thêm cách nấu cháo gà gạo rang!

Tags: gà kho gừng ăn với canh gì, cách nấu món gà kho gừng, gà kho gừng, canh bầu nấu tôm, mâm cơm ngon ngày hè, các món ngon từ thịt gà, thịt gà, gừng

Loading...
Có thể bạn quan tâm