Chọn màu mua xe cho tuổi Nhâm Thân 1992 hợp nhất

Chọn màu mua xe cho tuổi Nhâm Thân 1992: Tuổi Nhâm Thân 1992 nên mua xe máy, xe 4 bánh màu gì? Để trả lời được câu hỏi này mời bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây. # Chọn màu mua xe cho tuổi Nhâm Thân 1992 Để có được một chiếc xe máy hay xe 4 bánh tốt để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài xem ngày mua xe, phong thủy biển số xe thì màu sắc của xe cũng là một yếu tố quan trọng...

Chọn màu mua xe cho tuổi Nhâm Thân 1992: Tuổi Nhâm Thân 1992 nên mua xe máy, xe 4 bánh màu gì? Để trả lời được câu hỏi này mời bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

# Chọn màu mua xe cho tuổi Nhâm Thân 1992

Để có được một chiếc xe máy hay xe 4 bánh tốt để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài xem ngày mua xe, phong thủy biển số xe thì màu sắc của xe cũng là một yếu tố quan trọng khiến chủ xe phải đau đầu để suy nghĩ, đôi khi họ phải bỏ qua cả màu mà mình yêu thích. Bởi vì không chỉ ở Việt Nam ta quan niệm mà ngay cả các nước Phương Đông nói chung, màu sắc hợp với bản mệnh gia chủ (tương sinh). Do đó tuổi nhâm thân nên mua xe màu gì để luôn mang lại sự may mắn, tài lộc, xe cộ thì ít bị hỏng vặt, tạo cảm giác thoải mái cho người lái xe.

  • + Nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì: Nam 1992 thuộc cung CẤN, hành THỔ, hướng Đông Bắc, con số hợp bản mệnh nam Nhâm Thân là số 8. Hợp với màu vàng, đỏ, nâu, hồng, tím theo quan hệ tương hợp (Thổ hợp Thổ). Không nên dùng màu trắng, xám, ghi. Kỵ các màu xanh lá cây vì tương khắc (Mộc khắc Thổ).
  • + Nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì: Nữ 1992 thuộc mệnh cung ĐOÀI, có hành KIM, con số hợp bản mệnh là số 7. Hợp với màu nâu, vàng, trắng, xám, ghi theo quan hệ Tương Hợp (Kim hợp Kim). Không nên dùng màu đen, xanh dương. Kỵ các màu đỏ, tím, hồng vì tương khắc (Hỏa khắc Kim).

# Chọn ngày mua xe cho tuổi Nhâm Thân năm 2019

Ngày tốt trong tháng 1/2019

Ngày tốt trong tháng 2/2019

Ngày tốt trong tháng 3/2019

Ngày tốt trong tháng 4/2019

Ngày tốt trong tháng 5/2019

Tóm tắt: Nếu như chủ xe chọn màu tương khắc với bản mệnh thì sẽ tự làm hại đến chính bản thân mình, lái xe không an toàn dễ bị tai nạn, tâm trạng luôn bực bội, dễ làm hỏng mọi việc. Chiếc xe dễ bị hư hỏng, cũng như phải tốn nhiều tiền của để sửa xe của mình.

Tags: chọn màu hợp tuổi nhâm thân, chọn màu mua xe, tuổi nhâm thân 2019, tử vi nhâm thân 2019, màu may mắn 2019, tuổi nhâm thân 2019 hợp màu gì, chọn ngày tốt, mua xe máy, mua xe 4 bánh

Loading...

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm