5 bước để nấu món cháo tim heo đậu xanh cho bé cực ngon giàu dinh dưỡng

5 bước để nấu món cháo tim heo đậu xanh cho bé ăn dặm ngon giàu dinh dưỡng: Đây là món cháo ngon từ tim heo kết hợp với đậu xanh đem lại nhiều chất dinh dưỡng cho trẻ. Hãy cùng Báo đời sống chuẩn bị nguyên liệu gồm 100g gạo tẻ, 50g gạo nếp, 200g tim heo, 100g đậu xanh, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm. # Cách nấu cháo tim heo đậu xanh cho bé chỉ với 5 bước Đây là món cháo ăn dặm ngon,...

5 bước để nấu món cháo tim heo đậu xanh cho bé ăn dặm ngon giàu dinh dưỡng: Đây là món cháo ngon từ tim heo kết hợp với đậu xanh đem lại nhiều chất dinh dưỡng cho trẻ. Hãy cùng Báo đời sống chuẩn bị nguyên liệu gồm 100g gạo tẻ, 50g gạo nếp, 200g tim heo, 100g đậu xanh, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm.

# Cách nấu cháo tim heo đậu xanh cho bé chỉ với 5 bước

Đây là món cháo ăn dặm ngon, cháo tim heo đậu xanh đem lại nhiều chất dinh dưỡng cho bé, hãy cùng Báo đời sống chuẩn bị nguyên liệu gồm 100g gạo tẻ, 50g gạo nếp, 200g tim heo, 100g đậu xanh, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm.cháo tim heo cho bé, cháo tim heo, cháo ăn dặm, tim heo, các món ngon từ tim heo, cách nấu cháo tim heo cho bé, cháo tim heo nấu rau gì ngon, nấu cháo tim heo với rau gì ngon Sau khi đủ các nguyên liệu, để có món cháo tim heo cho bé ngon nhất, bạn cần thực hiện các bước nấu cháo đậu xanh Tim heo như sau.

  • + Bước 1: Tim heo cắt bỏ cuống sau đó rửa sớ chế sạch, thái lát mỏng vừa ăn, ướp với 1 thìa cà phê hạt nêm (bạn có thể băm nhỏ tim heo để bé ăn dễ hơn)
  • + Bước 2: Đậu xanh đem rửa sạch rồi xay nhỏ (dùng cả vỏ)
  • + Bước 3: Đem trộn lẫn gạo tẻ và gạo nếp với sau sau đó vo sơ qua rồi cho khoảng 1-1,5 lít nước + đỗ xanh bắc lên nồi ninh.
  • + Bước 4: Khi ninh cháo nên thường xuyên khuấy để phần cái không bị lắng xuống đáy nồi. Có sự linh hoạt thêm lượng nước để nồi cháo được sáng mịn và ngon hơn.
  • + Bước 5: Chờ cho cháo nhừ thì cho tim heo vào, nêm gia vị rồi cho thêm chút mắm vào. Đun thêm 5 phút sau đó thì tắt bếp. Múc cháo ra bát và bắt đầu thưởng thức.

Xem thêm: Cách nấu cháo cá chép cho bé ăn dặmcháo ếch cho bé ăn dặm

Tóm tắt: Trên đây là 5 bước để nấu món cháo tim heo đậu xanh cho bé cực ngon giàu dinh dưỡng. Hy vọng bạn sẽ ghi nhớ được công thức nấu cháo ăn dặm ngon bổ dưỡng này để thỉnh thoảng mỗi tuần nấu cho bé yêu thưởng thức 1 lần. Chúc bạn thành công và bé ngon miệng.

Tags: cách nấu cháo tim heo cho bé, cháo tim heo cho bé, cháo tim heo đậu xanh, cháo đậu xanh tim heo, cháo tim heo, tim heo, đậu xanh, cháo ăn dặm

Loading...

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm