Bí quyết nấu cháo lươn rau cải cho bé ngon nhất năm 2019

Bí quyết nấu cháo lươn rau cải cho bé ngon nhất năm 2019: Để tiến hành nấu món cháo ăn dặm cho bé 7 tháng từ thịt lươn với rau cải bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu gồm Gạo, lươn, rau cải, gừng tươi, hành củ, gia vị. Sau đó bạn thực hiện cách nấu cháo lươn rau cải với 3 bước như sau. # Cách nấu cháo lươn rau cải cho bé ngon nhất năm 2019 Trong rau cải có chứa một lượng canxi...

Bí quyết nấu cháo lươn rau cải cho bé ngon nhất năm 2019: Để tiến hành nấu món cháo ăn dặm cho bé 7 tháng từ thịt lươn với rau cải bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu gồm Gạo, lươn, rau cải, gừng tươi, hành củ, gia vị. Sau đó bạn thực hiện cách nấu cháo lươn rau cải với 3 bước như sau.

# Cách nấu cháo lươn rau cải cho bé ngon nhất năm 2019

Trong rau cải có chứa một lượng canxi đáng kể, vitamin K, chất dinh dưỡng quan trọng để giữ cho xương chắc khỏe. Thịt lươn là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chứa các loại vitamin A, B1, B6, chất sắt, natri, kali. Vì vây, đây là hai loại thực phẩm rất tốt để kết hợp thực hiện thực đơn ăn dặm cho trẻ nhỏ. cháo lươn cho bé, cháo thịt lươn, thịt lươn, các món ngon từ thịt lươn, cháo lươn rau cải, cháo rau cải thịt lươn, rau cảiĐể tiến hành nấu món cháo lươn cho bé ăn dặm với rau cải bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu gồm Gạo, lươn, rau cải, gừng tươi, hành củ, gia vị. Sau đó bạn thực hiện cách nấu cháo lươn rau cải với 3 bước như sau.

  • + Bước 1: Cho gạo và nước vào nồi để nấu cháo. Lươn bóp muối sạch nhớt, cho vào nồi luộc cùng gừng đập dập cho bớt tanh. Gỡ thịt lươn, băm nhỏ, ướp gia vị.
  • + Bước 2: Hành củ băm nhỏ, phi thơm rồi xào cùng lươn. Rau cải cũng băm nhỏ.
  • + Bước 3: Xương lươn cho vào cối giã, lấy nước luộc lươn cho vào phần xương lọc lấy nước cốt. Khi cháo chín cho lươn xào, rau cải cùng nước cốt, đảo đều. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

Tóm tắt: Bí quyết nấu cháo lươn rau cải cho bé ngon nhất năm 2019 được Báo đời sống chia sẻ ở trên chỉ mất 3 bước và khoảng 10 phút thật đơn giản phải không nào? Hy vọng đây sẽ là công thức ăn dặm được mẹ sử dụng nhiều nhất cho bé yêu thưởng thức. Chúc mẹ thành công và bé yêu ăn ngon.

Tags: cháo lươn cho bé, cháo thịt lươn, thịt lươn, các món ngon từ thịt lươn, cháo lươn rau cải, cháo rau cải thịt lươn, rau cải

Loading...
Có thể bạn quan tâm