Học cách nấu cháo hàu khoai môn cau cực giàu dinh dưỡng bé ăn hết trơn

Học cách nấu cháo hàu khoai môn cau cực giàu dinh dưỡng bé ăn hết trơn: Để tiến hành nấu món cháo ăn dặm ngon từ hàu này bạn cần chuẩn bị số lượng nguyên liệu gồm 200g hàu sữa, 100g khoai lang bí, 100g khoai môn cau, hạt nêm, tiêu, hành, ngò, dầu ăn. Sau khi đầy đủ nguyên liệu bạn hãy thực hiện cách nấu cháo hàu khoai môn cau theo các bước như sau. # Nguyên liệu để nấu cháo hàu nấu...

Học cách nấu cháo hàu khoai môn cau cực giàu dinh dưỡng bé ăn hết trơn: Để tiến hành nấu món cháo ăn dặm ngon từ hàu này bạn cần chuẩn bị số lượng nguyên liệu gồm 200g hàu sữa, 100g khoai lang bí, 100g khoai môn cau, hạt nêm, tiêu, hành, ngò, dầu ăn. Sau khi đầy đủ nguyên liệu bạn hãy thực hiện cách nấu cháo hàu khoai môn cau theo các bước như sau.

# Nguyên liệu để nấu cháo hàu nấu khoai môn cho bé

Hãy đổi khẩu vị cho bé bằng món cháo hàu sữa khoai môn cau, đảm bảo bé sẽ thích mê cho mà xem. Để tiến hành nấu món cháo ăn dặm ngon từ hàu này bạn cần chuẩn bị số lượng nguyên liệu gồm.cháo hàu khoai môn, cháo hàu cho bé, cháo khoai môn, hàu, khoai môn, các món ngon từ hàu

  • + 200g hàu sữa
  • + 100g khoai lang bí
  • + 100g khoai môn cau
  • + Hạt nêm, tiêu, hành, ngò, dầu ăn.

# Cách nấu cháo hàu khoai môn cau cực giàu dinh dưỡng

Sau khi đầy đủ nguyên liệu bạn hãy thực hiện cách nấu cháo hàu khoai môn cau theo các bước như sau.

  • + Bước 1: Đầu tiên, bạn rửa sạch khoai lang bí, khoai môn, gọt vỏ và ngâm vào nước cho khỏi đen, Thái 2 loại khoai này thành hạt lựu nhỏ.
  • + Bước 2: Vo sạch 1 nắm gạo, cho vào nồi nấu cháo cho tới khi gạo nhừ nhuyễn. Sau đó, mẹ thêm vào chút muối, khoai lang bí, khoai môn, nấu nhừ.
  • + Bước 3: Hàu đem ngâm với nước muối pha loãng từ trước. Sau đó làm các bước sơ chế như trên mà CET đã chia sẻ nhé. Vớt hàu ra rồi để vào rổ cho ráo nước.
  • + Bước 4: Cho chảo lên bếp, phi thơm hành củ, cho hàu vào xào chín, nêm hạt nêm cho đậm đà.
  • + Bước 5: Múc cháo ra chén cho hàu và hành ngò lên trên, trộn đều và cho bé ăn nóng.

Tóm tắt: Cách nấu cháo hàu khoai môn cau cực giàu dinh dưỡng ở trên có đơn giản không các bạn? Thật dễ thực hiện chỉ với 5 bước phải không nào? Hãy thử ngay trong chiều nay để xem bé yêu nhà mình có thích mê món cháo hàu khoai môn này không nhé.

Tags: cháo hàu khoai môn, cháo hàu cho bé, cháo khoai môn, hàu, khoai môn, các món ngon từ hàu

Loading...
Có thể bạn quan tâm