Hướng dẫn cách nấu cháo Sườn Đài Loan tại nhà ngon như ngoài hàng

Hướng dẫn cách nấu cháo Sườn Đài Loan tại nhà ngon như ngoài hàng: hôm nay, chuyên mục ẩm thực ngon của Báo đời sống sẽ giới thiệu bạn đọc cách nấu cháo sườn kiểu Đài Loan với các nguyên liệu cần chuẩn bị gồm 500g Sườn lợn, 200g gạo nếp, bắp ngô 2 trái, hành lá, rau thơm, ớt, muối, hạt nêm, tiêu. Sau khi đầy đủ các nguyên liệu bạn cần thực hiện Theo các bước để nấu cháo...

Hướng dẫn cách nấu cháo Sườn Đài Loan tại nhà ngon như ngoài hàng: hôm nay, chuyên mục ẩm thực ngon của Báo đời sống sẽ giới thiệu bạn đọc cách nấu cháo sườn kiểu Đài Loan với các nguyên liệu cần chuẩn bị gồm 500g Sườn lợn, 200g gạo nếp, bắp ngô 2 trái, hành lá, rau thơm, ớt, muối, hạt nêm, tiêu. Sau khi đầy đủ các nguyên liệu bạn cần thực hiện Theo các bước để nấu cháo sườn Đài loan như sau.

# Cách nấu cháo Sườn Đài Loan đơn giản tại nhà

Cháo là món ăn vô cùng dân dã và quen thuộc với người Việt Nam nhất là người già, trẻ nhỏ và người ốm. Không những giảm cơn đói, khát, cháo còn giúp điều hòa phong, làm sạch huyết quản và tiêu hóa tốt các đồ ăn sống còn lại. cách nấu cháo sườn Đài Loan, cháo sườn Đài Loan, cháo sườn ngô Đài Loan, cách nấu cháo sườn ngon, cháo Đài Loan, địa chỉ ăn cháo Sườn tại Hà Nội, địa chỉ ăn cháo Sườn tại Sài GònVà hôm nay, chuyên mục ẩm thực ngon của Báo đời sống sẽ giới thiệu bạn đọc cách nấu cháo sườn kiểu Đài Loan với các nguyên liệu cần chuẩn bị gồm 500g Sườn lợn, 200g gạo nếp, bắp ngô 2 trái, hành lá, rau thơm, ớt, muối, hạt nêm, tiêu. Sau khi đầy đủ các nguyên liệu bạn cần thực hiện Theo các bước để nấu cháo sườn Đài loan như sau.

  • + Bước 1: Sườn là nguyên liệu chính của món cháo kiểu Đài Loan này. Chính vì vậy việc chế biến Sườn là rất quan trọng. Đầu tiên bạn lấy Sườn non chặt thành từng khúc nhỏ trần sơ qua với nước sôi giúp thịt thăn, sạch và hết mùi hôi. Cho vào một cái nồi khác, đổ nước ngập sườn ninh cho đến khi sườn mềm.
  • + Bước 2: Ngô mua về dùng gạo gọt xung quanh bằng dao. Hành lá và rau mùi thái nhỏ.
  • + Bước 3: Cho phần lỗi của trái ngô vào cùng với nước ninh thịt để cháo thơm và tăng mùi vị. Tiếp tục ninh trong 30 phút thì tắt bếp, vớt bỏ lõi bắp. Vớt phần sườn ra một cái đĩa. Nước ninh sườn lọc qua một cái rây cho sạch và mịn.
  • + Bước 4: Cho tiếp gạo và ngô đã gọt vào trong nồi nước sườn và cho luôn phần sườn vào nấu cùng. Nấu trong 30 phút khi thấy cháo và ngô mềm đều thì nêm gia vị cho vừa ăn và tắt bếp. Khi ăn cho một ít rau và tiêu vào căn cùng.

# Địa chỉ ăn cháo Sườn Đài Loan tại HN và TPHCM

Nếu bạn muốn thưởng thức cháo sườn Đài Loan thơm ngon tại Sài Gòn hoặc Hà Nội thì hãy đến ngay những địa chỉ mà chuyên mục Ẩm thực của Báo đời sống chia sẻ dưới đây.cách nấu cháo sườn Đài Loan, cháo sườn Đài Loan, cháo sườn ngô Đài Loan, cách nấu cháo sườn ngon, cháo Đài Loan, địa chỉ ăn cháo Sườn tại Hà Nội, địa chỉ ăn cháo Sườn tại Sài Gòn

  • + Địa chỉ ăn cháo Sườn Đài Loan ở Hà Nội: Ở Hà Nội có quán cháo Đài Loan đầu Phan Đình Phùng, Địa chỉ cụ thể ở số 3 Phan Đình Phùng.
  • + Địa chỉ ăn cháo Sườn Đài Loan ở Sài Gòn: Cháo sườn Chú Chen phục vụ 22 h một ngày cho tất cả thực khách Sài Gòn. Đây cũng là một điểm nổi bật khiến cháo sườn Chú Chen được yêu thích. Một bát cháo có thể trở thành bữa ăn sáng bổ dưỡng cho con trẻ, món ngon bồi bổ sức khỏe trong những ngày bệnh mệt mỏi, hay là bữa khuya nhẹ bụng cho những người có thói quen thức muộn.

Tóm tắt: Trên đây là công thức nấu cháo Sườn Đài Loan tại nhà ngon như ngoài hàng được các chuyên gia Ẩm thực của Báo đời sống chia sẻ đến quý bạn đọc. Kèm với đó là những địa chỉ để thưởng thức món cháo Sườn này tại 2 thành phố lớn nhất Việt Nam. Hy vọng đây là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Chúc bạn ăn ngon miệng và vui vẻ.

Tags: cách nấu cháo sườn Đài Loan, cháo sườn Đài Loan, cháo sườn ngô Đài Loan, cách nấu cháo sườn ngon, cháo Đài Loan, địa chỉ ăn cháo Sườn tại Hà Nội, địa chỉ ăn cháo Sườn tại Sài Gòn

Loading...
Có thể bạn quan tâm