Cách làm sinh tố Dứa thơm ngon không bị đắng chỉ mất 10 phút

Cách làm sinh tố Dứa thơm ngon không bị đắng chỉ mất 10 phút: Dứa hay còn được gọi là trái thơm là loại trái cây không chỉ ăn ngon và có tác dụng làm đẹp, chính vì vậy mà nước Dứa tươi hay sinh tố Dứa là sự lựa chọn hoàn hảo được rất nhiều chị em lựa chọn làm thức uống giải nhiệt cho mình vào ngày hè. Và nếu bạn muốn tự tay mình pha chế ly sinh tố Dứa để thưởng thức tại...

    Bài viết cùng chủ đề

Cách làm sinh tố Dứa thơm ngon không bị đắng chỉ mất 10 phút: Dứa hay còn được gọi là trái thơm là loại trái cây không chỉ ăn ngon và có tác dụng làm đẹp, chính vì vậy mà nước Dứa tươi hay sinh tố Dứa là sự lựa chọn hoàn hảo được rất nhiều chị em lựa chọn làm thức uống giải nhiệt cho mình vào ngày hè. Và nếu bạn muốn tự tay mình pha chế ly sinh tố Dứa để thưởng thức tại nhà thì hãy tham khảo ngay bài viết của Báo đời sống dưới đây.

# Cách làm sinh tố Dứa không bị đắng chỉ mất 10 phút

Sinh tố là một trong thức uống giàu dinh dưỡng và được nhiều người yêu thích, với vô vàng cách chế biến khác nhau như sinh tố bơ, xoài, mãng cầu….. đặc biệt để bạn bớt nhàm chán với những hương vị cũ thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm sinh tố dứa thơm ngon không bị đắng bảo đảm khi cả nhà bạn uống sẽ rất thích cho mà xem.cách làm sinh tố dứa, cách làm sinh tố ngon, cách pha đồ uống, dứa, trái thơm, sinh tố dứa bị đắng, cách làm sinh tố dứa dừa non, sinh tố dứa Để tiến hành pha chế món sinh tố thơm ngon từ trái dứa này, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu gồm nửa quả dứa, 1 hộp Sữa chua, 200ml sữa tươi, đá bào, đường và thêm sữa đặc nếu ai thích uống ngọt. Sau khi đầy đủ các nguyên liệu, bạn thực hiện cách pha sinh tố Dứa ngon mà không bị đắng như sau.

  • + Bước 1: Dứa bạn cắt mắt, bỏ vỏ, rửa sạch và thái nhỏ ra.
  • + Bước 2: Cho dứa cùng với sữa chua, sữa tươi, sữa đặc, 1 muỗng cafe dầu dừa, ít đường và đá bào, xay khoảng 3-4 phút để hỗn hợp thật nhuyễn và thành 1. Nếu sinh tố còn chua bạn có thể cho ít đường vào còn nếu không sợ béo có thể cho sữa đặc vào.
  • + Bước 3: Khi xay nhuyễn hỗn hợp xong bạn cho ra ly và thưởng thức. Chúc bạn uống ngon miệng.

# Cách làm sinh tố Dứa với Dừa non cực ngon lạ miệng

Hôm nay mời các bạn cùng Báo đời sống khám phá cách làm món sinh tố dứa dừa non thơm ngọt mùi dứa tự nhiên kết hợp với phần sữa dừa ngầy ngậy vừa có tác dụng giải nhiệt mùa hè lại có thể làm bạn có làn da đẹp hơn nữa nha.cách làm sinh tố dứa, cách làm sinh tố ngon, cách pha đồ uống, dứa, trái thơm, sinh tố dứa bị đắng, cách làm sinh tố dứa dừa non, sinh tố dứa Trước khi tiến hành làm món sinh tố ngon này, bạn cần chuẩn bị số lượng nguyên liệu gồm 1 quả dứa khoảng 300g, dừa non 150g, sữa tươi không đường 150ml, sữa đặc có đường 80g. Khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, bạn thực hiện cách xay sinh tố Dứa dừa non theo 5 bước như sau.

  • + Bước 1: Dứa nếu đã gọt vỏ, bổ làm bốn cắt bỏ phần lõi cứng, cắt thành những miếng nhỏ. Dừa non cắt thành nhứng sợi dọc rộng 1cm sau đó lại cắt theo chiều ngang thành những miếng nhỏ.
  • + Bước 2: Cho dừa, dứa, sữa tươi và 2 thìa sữa đặc vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
  • + Bước 3: Sau đó tắt máy cho thêm 1 ít đá báo vào cùng xay nhuyễn lại một lần nữa. Lọc bỏ bã qua một cái rây. Rót sinh tố dứa dừa ra cốc cho thêm đá vào và thưởng thức.

Tóm tắt: Trên đây là 2 hướng dẫn làm sinh tố Dứa ngon mà không bị đắng dành cho các bạn yêu thích loại trái Thơm này. Hãy ghi chú lại công thức và thực hiện ngay khi bạn mua được quả Dứa tươi thơm để đãi bạn bè và người thân nhé. Chúc bạn thành công.

Tags: cách làm sinh tố dứa, cách làm sinh tố ngon, cách pha đồ uống, dứa, trái thơm, sinh tố dứa bị đắng, cách làm sinh tố dứa dừa non, sinh tố dứa

Loading...

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm