Cách chế biến vịt hầm bia gừng cực ngon đảm bảo mùi hôi biến mất

Cách chế biến vịt hầm bia gừng cực ngon đảm bảo mùi hôi biến mất: Với cách chế biến hầm bia thì chúng ta đã loại bỏ hoàn toàn mùi hôi của vịt thay vào đó là mùi thơm nhẹ nhàng của men bia tạo cảm giác lâng lâng cho người dùng. Nào chúng ta bắt tay ngay vào bếp học cách làm vịt hầm bia ngon cho cả nhà cùng thưởng thức nhé. # Nguyên liệu làm món vịt hầm bia gừng ngon nhất Vịt hầm...

Cách chế biến vịt hầm bia gừng cực ngon đảm bảo mùi hôi biến mất: Với cách chế biến hầm bia thì chúng ta đã loại bỏ hoàn toàn mùi hôi của vịt thay vào đó là mùi thơm nhẹ nhàng của men bia tạo cảm giác lâng lâng cho người dùng. Nào chúng ta bắt tay ngay vào bếp học cách làm vịt hầm bia ngon cho cả nhà cùng thưởng thức nhé.

# Nguyên liệu làm món vịt hầm bia gừng ngon nhất

Vịt hầm bia là một món ăn thơm ngon hấp dẫn đối với nhiều bạn không thể thưởng thức thịt vịt vì mùi hôi của vịt. vịt hầm bia, cách làm vịt hầm bia, thịt vịt hầm bia, cách nấu món vịt hầm bia, cách làm món vịt hầm bia, nấu vịt hầm bia, cách nấu vịt hầm bia, công thức nấu vịt hầm bia, cách chế biến vịt hầm biaVới cách chế biến hầm bia thì chúng ta đã loại bỏ hoàn toàn mùi hôi của vịt thay vào đó là mùi thơm nhẹ nhàng của men bia tạo cảm giác lâng lâng cho người dùng. Nào chúng ta bắt tay ngay vào bếp học cách làm vịt hầm bia ngon cho cả nhà cùng thưởng thức nhé.

  • + 800g thịt vịt
  • + 350ml bia
  • + 1 muỗng súp hành băm
  • + 1 muỗng súp gừng thái chỉ
  • + 1 lóng vỏ quế bằng ngón tay
  • + 1 lá thơm khô
  • + 15ml tương nhạt
  • + 15ml nước tương
  • + 5g đường
  • + 5g muối

Đọc thêm: Cách nấu cháo vịt cho bé ngon nhất

# Cách chế biến vịt hầm bia gừng đảm bảo mùi hôi biến mất

  • + Bước 1: Thịt vịt mua về bạn rửa sạch sau đó khử mùi bằng rượu gừng rồi lau khô, chặt miếng vừa ăn. Bắc một nồi nước sôi lên bếp sau đó cho thịt vịt vào trần sơ rồi vớt ra rửa qua nước lạnh.
  • + Bước 2: Cho thịt vịt vào nồi áp suất rồi cho bia vào. Them tất cả các loại thảo dược và gia vị vào nồi. Đảo đều một lượt rồi đậy nắp lại bật bếp.
  • + Bước 3: Sau 15 phút nấu trong nồi áp suất ta tắt bếp sau đó để hết hơi thì ta mở nắp nồi ra nấu thêm 5 phút cho cạn bớt nước.
  • + Bước 4: Múc thịt vịt hầm bai ra bát, rắc chút hành hoa thái thỏ lên trên, bày ra bàn và mời cả nhà thưởng thức.

Tóm tắt: Như vậy là chỉ với 20 phút chúng ta đã chế biến xong món vịt hấp bia thơm ngon mà hoàn toàn không còn mùi vịt Món ăn ngon này được dùng với cơm nóng sẽ rất ngon và bén cơm. Từng miếng thịt vịt mềm thấm đều gia vị còn xen lẫn chút béo như tan ra trong miệng tạo cảm giác thật thú vị khi thưởng thức. Hãy trải nghiệm và chia sẻ món ngon này tới mọi người bạn nhé.

Tags: vịt hầm bia, cách làm vịt hầm bia, thịt vịt hầm bia, cách nấu món vịt hầm bia, cách làm món vịt hầm bia, nấu vịt hầm bia, cách nấu vịt hầm bia, công thức nấu vịt hầm bia, cách chế biến vịt hầm bia

Loading...
Có thể bạn quan tâm