Giải đáp 1 ổ bánh mì bao nhiêu calo? Những loại bánh mì nào ăn vào giảm cân?

Giải đáp 1 ổ bánh mì bao nhiêu calo? Những loại bánh mì nào ăn vào giảm cân? Bánh mì là một trong những món ăn sáng phổ biến tại nước ta, do nhiều người không có thời gian và là món ăn nhanh nên được đa số chúng ta yêu thích. Vậy 1 ổ bánh mì chứa bao nhiêu calo? Ăn bánh mì có mập không, giảm cân hay tăng cân. Cùng xem những chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn. # Giải đáp 1 ổ bánh mì...

Giải đáp 1 ổ bánh mì bao nhiêu calo? Những loại bánh mì nào ăn vào giảm cân? Bánh mì là một trong những món ăn sáng phổ biến tại nước ta, do nhiều người không có thời gian và là món ăn nhanh nên được đa số chúng ta yêu thích. Vậy 1 ổ bánh mì chứa bao nhiêu calo? Ăn bánh mì có mập không, giảm cân hay tăng cân. Cùng xem những chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn.

# Giải đáp 1 ổ bánh mì bao nhiêu calo?

Về mặt dinh dưỡng thì bánh mì cung cấp hơn 10% lượng protein, chất sắt vào cơ thể của chúng ta mỗi ngày. Giúp đáp ứng một số nhu cầu dinh dưỡng quan trọng. Và nếu bạn đang trong quá trình giảm cân hoặc tăng cân thì cần phải biết 1 ổ bánh mì chứa bao nhiêu calo? Ăn bánh mì có mập không, giảm cân hay tăng cân.

Nhưng bạn có biết 1 ổ bánh mì chứa bao nhiêu calo không? Thông thường 1 ổ bánh mì nhỏ thì chứa khoảng 80 Calo nhưng một ổ bánh mì lớn khoảng tới 240 Calo. Để biết rõ calo trong bánh mì thì bạn xem chi tiết bảng dưới đây.1 ổ bánh mì trứng bao nhiêu calo, 1 ổ bánh mì bao nhiêu calo, 1 ổ bánh mì không bao nhiêu calo, 1 ổ bánh mì nặng bao nhiêu gam, 1 ổ bánh mì thịt bao nhiêu calo, 1 ổ bánh mì chả bao nhiêu calo, bánh mì giảm cân, 1 ổ bánh mì ngọt bao nhiêu calo1 ổ bánh mì trứng bao nhiêu calo, 1 ổ bánh mì bao nhiêu calo, 1 ổ bánh mì không bao nhiêu calo, 1 ổ bánh mì nặng bao nhiêu gam, 1 ổ bánh mì thịt bao nhiêu calo, 1 ổ bánh mì chả bao nhiêu calo, bánh mì giảm cân, 1 ổ bánh mì ngọt bao nhiêu caloTrên là lượng calo trong bánh mì các loại khác nhau. Tuy nhiên 1 ổ bánh mì không thường ít calo hơn bánh mì thịt. Theo tính toán thì 1 ổ bánh mì thịt tương đương 460 calo để bạn nạp vào cơ thể. Nếu bạn đang trong quá trình giảm, thì nên cân nhắc thật kỹ trước khi ăn và không nên sử dụng nhiều nhé. Nhất là kèm với thịt phô mát.

Vậy 1 ổ bánh mì bao nhiêu calo? Thông thường 1 ổ bánh mì có chứa khoảng 80 calo nhưng một ổ bánh mì lớn có chứa tới 240 calo.

 • + Bánh mì nho khô: 288 calo.
 • + Bánh mì nhân oliu: 308 calo.
 • + Bánh mì có nhân: 350 calo.
 • + Bánh mì nướng làm từ bột thô: 370 calo.
 • + Bánh mì bơ Thụy Điển: 400 calo.
 • + Bánh mì nướng bơ: 415 calo.
 • + Bánh mì que Pháp: 189 calo.

# Tìm hiểu xem ăn bánh mì có mập và tăng cân không?

Theo một nghiên cứu mới nhất cho rằng, trong bánh mì chứa một lượng lớn carbohydrate, rất tốt cho sức khỏe. 1 ổ bánh mì trứng bao nhiêu calo, 1 ổ bánh mì bao nhiêu calo, 1 ổ bánh mì không bao nhiêu calo, 1 ổ bánh mì nặng bao nhiêu gam, 1 ổ bánh mì thịt bao nhiêu calo, 1 ổ bánh mì chả bao nhiêu calo, bánh mì giảm cân, 1 ổ bánh mì ngọt bao nhiêu caloKhẩu phần ăn là bánh mì sẽ làm giảm lượng calo cho bạn khi hàm lượng calo bên trong ít hơn lượng calo đốt cháy. Lợi ích khi sử dụng bánh mì giảm cân:

 • + Thực phẩm khiến bạn no lâu, hạn chế cơn đói hay thèm ăn.
 • + Ăn bánh mì vào buổi sáng thường xuyên được coi là cách để hỗ trợ việc giảm cân nhanh chóng “nhưng là bánh mì không nhé”.
 • + Bạn hạn chế ăn bánh mì sandwich vì đây là một loại thức ăn chứa nhiều chất béo có thể gây mập và tăng cân nhanh.
 • + Một số loại bánh mì còn giúp ruột khỏe, tốt cho da, tốt cho xương và giảm nguy cơ bệnh tim. Hai lát bánh mì thông thường sẽ cung cấp khoảng 1/3 nhu cầu chất xơ cho mỗi người (Nam: 38 gram chất xơ mỗi ngày; Nữ: 25 gram chất xơ mỗi ngày).

# Những loại bánh mì dành cho người đang giảm cân

Theo các chuyên gia, nếu muốn giảm cân bạn nên chọn các loai bánh mì có màu thẫm chứ đừng dùng bánh có màu trắng. Đó là bởi vì thành phần của bánh mì thẫm sẽ giàu dưỡng chất hơn như vitamin, chất xơ và khoáng chất so với bánh mì màu trắng đã qua chế biến.

 • + Bánh mì lúa mạch đen: Là lựa chọn hoàn hảo cho những người đang ăn kiêng giảm cân, bởi thành phần là làm từ lúa mạch đen thiên nhiên, nên có lượng chất xơ cao gấp bốn lần bánh mì trắng nhưng lượng calo trong bánh mì đen và chỉ số đường huyết lại ít hơn. Cứ 100g bánh mì đen chứa 284 calo, lượng này ít hơn 20% so với bánh mì trắng.

1 ổ bánh mì trứng bao nhiêu calo, 1 ổ bánh mì bao nhiêu calo, 1 ổ bánh mì không bao nhiêu calo, 1 ổ bánh mì nặng bao nhiêu gam, 1 ổ bánh mì thịt bao nhiêu calo, 1 ổ bánh mì chả bao nhiêu calo, bánh mì giảm cân, 1 ổ bánh mì ngọt bao nhiêu calo

 • + Bánh mì Ezekiel: Được làm từ mầm ngũ cốc nguyên hạt, đậu và hạt kê. Đây được xem là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe với hàm lượng vitamin cao, có vị ngọt thanh tự nhiên từ bột mầm ngũ cốc nguyên hạt. Bánh mì này cũng chứa rất ít calo và chỉ số đường huyết thấp nên là gợi ý lý tưởng cho khẩu phần ăn kiêng của bạn. Lưu ý với bánh mì Ezekiel này là có chứa gluten nên nếu bạn là người dị ứng với gluten thì không nên sử dụng.
 • + Bánh mì nguyên cám: Lượng protein trong bánh mì nguyên cám được chứng minh là thấp hơn 25% so với bánh mì thường. Lượng calo trong bánh mì cũng ít hơn so với các loại khác.
 • + Bánh mì hạt lanh: Bánh mì hạt lanh còn giàu selen, kali, mangan, chất xơ và các axit béo thiết yếu. Calo trong bánh mì này được xem là ít nhất.
 • + Bánh mì yến mạch: Chỉ số đường huyết thấp nhưng lại mang đến cảm giác no lâu, giúp bạn hạn chế nạp nhiều calo vào cơ thể. Yến mạch còn có thành phần các axit béo thiết yếu giúp giảm cholesterol.
 • + Bánh mì nguyên hạt: Lượng calo trong bánh mì này tương đương với những thực phẩm chức năng để giảm cân.

Tóm tắt: Qua bài viết trên đã giúp bạn biết 1 ổ bánh mì bao nhiêu calo rồi nhé. Còn việc ăn bánh mì có mập hay tăng cân không thì tùy thuộc vào cách bạn sử dụng hàng ngày. Không nên lạm dụng ăn quá nhiều theo sở thích. Bạn cũng có thể thêm 6 loại bánh mì trên vào thực đơn ăn kiêng mỗi ngày để giảm cân hiệu quả.

Tags: 1 ổ bánh mì trứng bao nhiêu calo, 1 ổ bánh mì bao nhiêu calo, 1 ổ bánh mì không bao nhiêu calo, 1 ổ bánh mì nặng bao nhiêu gam, 1 ổ bánh mì thịt bao nhiêu calo, 1 ổ bánh mì chả bao nhiêu calo, bánh mì giảm cân, 1 ổ bánh mì ngọt bao nhiêu calo

Loading...
Có thể bạn quan tâm